Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt

Giải trí 12/06/2020 - 00:33

Hơn 7 năm bên nhau, đôi vợ chồng diễn viên vẫn hết sức tình cảm, ngọt ngào, đặc biệt thành viên Cún bé bỏng càng kéo cả hai xích lại gần nhau hơn bao giờ hết.

Gia đình diễn viên Tú Vi-Văn Anh và bé Cún là một trong những tổ ấm nhỏ hạnh phúc của làng giải trí Việt, khiến biết bao nhiêu người ghen tỵ. Trên trang cá nhân, cả nữ diễn viên “Cổng mặt trời” và Văn Anh đều thường xuyên khoe những khoảnh khắc viên mãn bên nhau, dù chẳng phải đồ hiệu, xe sang hay du lịch sang chảnh mà chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày.

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 1

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 2

Hậu bị đồn thổi đã bí mật ly hôn, cả hai vợ chồng đều thoải mái đăng tải những hình ảnh cùng nhau và bé Cún, như đập tan hết mọi ngờ vực. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Văn Anh và vợ còn điều hành một trung tâm đào tạo âm nhạc. Đặc biệt thời gian gần đây, bé Cún đã bắt đầu bi bô tập nói ở độ tuổi lên 2, gia đình nhỏ này lại càng có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ, ngập tràn tiếng cười hạnh phúc mỗi ngày.

Theo đó, Tú Vi chia sẻ: “Về khoản ngôn ngữ, Cún có vẻ trộm vía, biết nói hết rồi, và cả có thể tư duy để đối thoại… Vi nghĩ đó có thể là do Vi không thường dạy Cún phải nói gì, mà là hay hỏi con thích gì, muốn gì, để con tập suy nghĩ và tư duy từ trước giờ, kể cả việc Cún hay nói ‘Cún thương mẹ, thương ba!’, là cũng do ông bà, ba mẹ hay nói ‘thương Cún, nhớ Cún!’, Cún tiếp thu và nói theo khi biểu đạt cảm xúc yêu thương!…”

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 3

Nói chung, con còn nhỏ, con chỉ làm được, nói được, khi thấy người lớn làm và nói. Vì hiện tại con chỉ có giao tiếp phần lớn với gia đình, cho nên hành động, lời nói của chúng ta cũng nhất định phải cẩn trọng, tập cho con nói lời hay, thái độ đẹp, cũng chính là khoảng thời gian chúng ta-những người lớn-ôn bài lại thái độ và lời nói của bản thân!”

Thời gian gần đây, cả hai vợ chồng đều đang thực hiện quay dự án phim chung là “Lối rẽ trái muộn màng”, do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, đây là tác phẩm quy tụ dàn cast tên tuổi và sẽ vô cùng được mong đợi khi ra mắt.

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 4

Tú Vi và Văn Anh từng trải qua 2 năm yêu nhau trước khi tổ chức đám cưới. Khoảng thời gian yêu nhau, cả hai cũng không quá công khai thể hiện tình cảm. Trong quá khứ, khi chia sẻ về tình yêu, cả hai thừa nhận đều là người thẳng tính, sẽ ngồi hỏi chuyện với nhau rõ ràng nên chưa bao giờ trải qua chuyện ghen tuông.

Xem thêm nhiều hình ảnh hạnh phúc của Tú Vi-Văn Anh và bé Cún:

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 5

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 6

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 7

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 8

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 9

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 10

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 11

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 12

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 13

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 14

Tú Vi-Văn Anh và bé Cún: Gia đình nhỏ đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt - ảnh 15

Chia sẻ