Tú bà bênh vực Becks

Thể thao 30/09/2010 - 10:19

Michelle Braun, ''má mì'' nổi tiếng trong giới môi giới gái mại dâm ở Hollywood, khẳng định, tiết lộ của cô gái gọi cao cấp Irma Nici về việc ngủ với Becks là ''những lời dối trá lố bịch''. >> Tiger Woods yêu cầu 15 gái gọi một lúc

Michelle Braun, 'má mì' nổi tiếng trong giới môi giới gái mại dâm ở Hollywood, khẳng định, tiết lộ của cô gái gọi cao cấp Irma Nici về việc ngủ với Becks là 'những lời dối trá lố bịch'.
>> Tiger Woods yêu cầu 15 gái gọi một lúc

no image
tú bà Michelle Braun từng môi giới gái gọi cho Tiger Woods. Ảnh: NY.

"Nếu anh ấy tìm gái mại dâm và lên giường với họ ở Mỹ thì tôi đã nghe đến việc đó. Tôi làm việc với những người đứng đầu trong nghề môi giới này và các cô gái của tôi phục vụ rất nhiều ngôi sao thể thao hàng đầu khắp toàn cầu. Beckham chưa bao giờ dính dáng tới gái làng chơi, anh ấy thật sự là người đàn ông mẫu mực", Michelle Braun cho biết.

Tú bà 32 tuổi kiếm được hơn 3 triệu bảng với việc điều hành một đường dây môi giới gái gọi cao cấp. Người phụ nữ sinh ra ở New York này đã giới thiệu người mẫu Playboy, Loredana Jolie, cho Tiger Woods.

no image
Cô nàng Irma Nici khẳng định vẫn còn có nhiều bằng chứng chứng minh Becks từng qua đêm với mình. Ảnh: Sun.

Nói về Becks, Michelle Braun tỏ vẻ khâm phục: "Anh ấy không phải là Tiger Woods. Tôi biết một vài nhan sắc tuyệt trần trên thế giới, không ít người trong số họ cố gắng mồi chài David Beckham nhưng không ai thành công cả, thậm chí cả khi tự nguyện dâng hiến. Tôi từng cộng tác với Irma Nici và biết chuyện của cô ta nhưng tôi có thể khẳng định tôi chưa bao giờ nghe tới những lời dối trá lố bịch như thế".

no image
Gia đình tiền vệ Anh đang trải qua khoảng thời gian sóng gió. Ảnh: VDB.

Theo The Sun, sau thời gian trốn tránh giới truyền thông, Irma Nici xuất hiện trở lại, thản nhiện nhận giấy kiện của Becks. Cô nàng cứng cỏi đáp, cô vẫn còn nhiều bằng chứng chứng minh rằng mình đã ngủ với anh. Trong khi đó, vợ chồng Becks tỏ ra rất cương quyết kiện Irma Nici và tạp chí In Touch tới cùng. Cặp đôi khẳng định, toàn bộ số tiền đền bù, ước tính 16 triệu bảng, sẽ để làm từ thiện.

Hoàng Trang

 
Nhà Becks