Từ chối gặp nhau ''mặn nồng lần cuối'', cô gái bị người yêu cũ giở mặt như bánh tráng, đòi ngay quà để tặng lại cho ''thính'' mới

Đời sống 04/10/2018 - 17:32

Những tin nhắn trước vẫn lưu lại những lời ngọt ngào níu kéo mà giờ đây đã thành ''chia tay đòi quà'', đúng là cuộc sống mà!

Chuyện chia tay đòi quà từ bao giờ lại trở thành một "văn hóa" buồn cười của một số bạn trẻ hiện nay. Lời trước vẫn còn lưu luyến như chẳng thể rời xa, câu sau đã đổi giọng xin lại chiếc túi xách đắt tiền. Câu chuyện nực cười này đã được cô gái hài hước chia sẻ với cư dân mạng:

"Ok cuộc sống mà. Chia tay 3 tháng giờ đòi quà".

Từ chối gặp nhau ''mặn nồng lần cuối'', cô gái bị người yêu cũ giở mặt như bánh tráng, đòi ngay quà để tặng lại cho ''thính'' mới - ảnh 1

(Ảnh: Facebook)

Đọc đoạn tin nhắn giữa hai người, cư dân mạng lại tha hồ cười no nê trước lời lẽ đòi quà trắng trợn của anh người yêu cũ:

"Nói thật nhé. Cái túi xách em không dùng thì đưa anh. Để anh tán gái tặng đứa khác được không? Dù sao thì em cũng có người yêu mới rồi. Người ta tặng em những thứ khác quý giá hơn. Trả hay không thì trả lời anh".

Điều có lẽ khiến mọi người chú ý hơn cả là những tin nhắn níu kéo đầy lưu luyến bên trên của anh chàng vẫn còn dấu vết. Trước đó, anh ta còn nài nỉ: "". 

Chẳng thể tin được là tình cảm tưởng như chẳng thể buông bỏ chỉ sau 3 tháng đã biến chuyển hài hước như vậy. Đúng là cuộc sống mà. Người ta nói lật mặt như người yêu cũ quả không sai.

Từ chối gặp nhau ''mặn nồng lần cuối'', cô gái bị người yêu cũ giở mặt như bánh tráng, đòi ngay quà để tặng lại cho ''thính'' mới - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Trước câu chuyện cạn lời trên, cư dân mạng thi nhau bình luận, khẳng định quyết định chia tay của cô gái là đúng đắn:

- May mà mới chỉ yêu nhau đủ để mua cái túi nhé.

- Sợ thật. Có cái túi thôi mà cũng tiếc tiền mua cho người yêu mới hả em.

- Trả đi tiễn vong em ơi.

- Đàn ông kiểu gì vậy? Cái túi mua cho bồ cũ rồi mà còn đòi lại tính tặng người khác. Dính phải kiểu người yêu cũ như vậy đúng là sợ vừa hài.

- Haha. Vậy mà mới chia tay như yêu chết đi sống lại vậy. Đúng là không tin lời đàn ông được các bạn ạ.

Quà thì cũng đã trả rồi nhưng dường như cô gái trẻ vẫn chưa nổi hoàn hồn trước hành xử buồn cười của người xưa. Cũng chẳng biết nàng thính mới của anh này có vui vẻ nhận chiếc túi này không nữa. Chỉ có chân lý đến giờ vẫn chưa sai: "Chẳng có gì lạnh và lạ bằng người yêu cũ cả".