Từ chối hàng loạt đề nghị khủng, Mourinho trở lại Real Madrid?

Thể thao 26/08/2019 - 17:19

HLV Jose Mourinho đã từ chối hàng loạt đề nghị hấp dẫn vì chờ cơ hội trở lại Real Madrid.

Jose Mourinho bị M.U sa thải vào tháng 12/2018. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng nhiều lần tuyên bố sẽ trở lại ghế huấn luyện ở mùa 2019/20 nhưng đến thời điểm này ông vẫn thất nghiệp.

Từ chối hàng loạt đề nghị khủng, Mourinho trở lại Real Madrid? - ảnh 1

Mourinho mơ trở lại Real Madrid.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Sky Sports cách đây 1 tuần, Jose Mourinho như muốn khóc khi tâm sự rất nhớ bóng đá. Theo AS, dù nhận được rất nhiều lời mời chào hấp dẫn nhưng “Người đặc biệt” không nhận lời vì mơ trở lại Real Madrid.

Sau khi Real Madrid sa thải HLV Solari, Chủ tịch Perez đã liên hệ mời Mourinho trở lại. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng đạt được mọi thỏa thuận sơ bộ với "Kền kền trắng". Tuy nhiên, vì một số trụ cột của Real Madrid điển hình là Ramos phản đối nên Chủ tịch Perez không thể tái hợp HLV người Bồ Đào Nha.

Cũng theo tờ AS, sau tour du đấu hè 2019 thất bại và khởi đầu La Liga 2019/20 không ưng ý của Real Madrid (hòa Valladolid ở vòng 2), Chủ tịch Perez đã bắt đầu cạn niềm tin với HLV Zidane. Tờ AS khẳng định, nếu sa thải Zidane, Real Madrid sẽ ngay lập tức bổ nhiệm Mourinho thay thế.

Liên quan đến HLV Zidane, sau trận hòa Valladolid 1-1, nhà cầm quân người Pháp đã mất bình tĩnh và lớn tiếng chỉ trích các học trò. Phản ứng của chiến lược gia 47 tuổi khiến các ngôi sao của Real Madrid không hài lòng.