Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành vị trí dẫn đầu?

Giải trí 17/09/2019 - 09:57

Mới đây, cư dân mạng đã bầu chọn Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Trịnh Sảng và Triệu Lệ Dĩnh là những người được gọi tên.

Cách đây không lâu GQ chính thức 'đóng dấu' Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nam mới: Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long, Vương Nhất Bác, Lý Hiện thì Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ đang được mọi người tích cực bình chọn và bốn cái tên gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba Trịnh Sảng.

Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành vị trí dẫn đầu? ảnh 0

1. Dương Mịch

Kể từ sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, danh tiếng của Dương Mịch càng ngày càng tăng cao. Hàng loạt phim truyền hình cũng như chương trình thực tế có sự tham gia của nữ diễn viên đều nhận được sự yêu mến của khán giả. Với dàn “hậu cung” đông đảo của Dương Mịch thì nàng tiểu hoa được xem là một trong tứ đại lưu lượng nữ cũng không có gì là lạ.

Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành vị trí dẫn đầu? ảnh 1

2. Triệu Lệ Dĩnh

Dù phải nghĩ ở nhà một thời gian vì sinh con, nhưng điều đó không có nghĩa danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh sẽ suy giảm. Hàng loạt tin đồn cũng như các tin rumor phim có sự tham gia của nàng hoa đán xuất hiện liên tục, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, lượng fan follow trên weibo của cô cũng tăng nhanh.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại ngành giải trí và hợp tác cùng một trong Tứ đại lưu lượng nam - Vương Nhất Bác trong dự án truyền hình Hữu phỉ đang nhận được nhiều mong đợi của dư luận.

Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành vị trí dẫn đầu? ảnh 2

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhờ vào bộ phim truyền hình Người tình kim cương, Địch Lệ Nhiệt Ba được đông đảo khán giả chú ý. Sau Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được mọi người yêu thích với vai Phượng Cửu thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gây dấu ấn bằng giải Thị hậu Kim Ưng lần thứ 12.

Dù sau đó khoảng 7-8 tháng, Địch Lệ Nhiệt Ba không có bộ phim truyền hình nào khởi quay cũng như phát sóng nhưng danh tiếng của mỹ nhân Tân Cương không hề giảm khi hàng loạt chương trình giải trí có sự tham gia của cô được mọi người yêu thích.

Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành vị trí dẫn đầu? ảnh 3

4. Trịnh Sảng

Tứ đại đỉnh cấp lưu lượng nữ: Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh sẽ dành vị trí dẫn đầu? ảnh 4

Trong ngành giải trí, trước đến nay danh tiếng và nhân khí của Trịnh Sảng vẫn luôn rất cao dù một thời gian dài cô không xuất hiện. Gần đây, những tin tức tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm của cô nàng như màn khoe ân ái với bạn trai Trương Hằng quá nhiều, dẫn đến sự bất mãn của dân mạng cũng như fan hâm mộ.

Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc fan sẽ quay lưng rời bỏ cô, ngược lại họ càng ủng hộ cho Trịnh Sảng ngày càng mạnh mẽ hơn và không ngừng đưa ra lời khuyên cho thần tượng đừng quá u mê vào tình yêu. Mới đây, tạp chí đầu tiên mà Trịnh Sảng góp mặt lên trang bìa cũng thu về doanh số bán kỷ lục, một con số gây bất ngờ với nhiều người vì quá đỗi ấn tượng do fan của nữ diễn viên làm nên.