Tư Dũng đăng ảnh chụp chung Huy Hùng và Duy Mạnh, hỏi 'ai đáng yêu nhất', dân mạng đồng loạt trả lời: Đình Trọng

Giới trẻ 20/01/2019 - 19:14

Mới đây, trên Instagram, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một bức ảnh ghi lại kỷ niệm ở Dubai cùng với hai đồng đội là Nguyễn Huy Hùng và Đỗ Duy Mạnh, ...

Duy Mạnh

Mới đây, trên Instagram, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một bức ảnh ghi lại kỷ niệm ở Dubai cùng với hai đồng đội là Nguyễn Huy Hùng và Đỗ Duy Mạnh, kèm theo đó là dòng thắc mắc: 'Theo mọi người gương mặt nào là đáng iu nhất và gương mặt nào là thốn nhất!'.

Tư Dũng đăng ảnh chụp chung Huy Hùng và Duy Mạnh, hỏi 'ai đáng yêu nhất', dân mạng đồng loạt trả lời: Đình Trọng 0

Tưởng chừng đây là một câu hỏi khó khi mà cầu thủ nào cũng sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, lại còn làm dáng mỗi người một kiểu. Tuy nhiên, với cộng đồng mạng thì chẳng hề khó nhằn gì, và câu trả lời của người hâm mộ lại đầy bất ngờ khi hầu hết đều hướng về một người không xuất hiện trong bức hình, đó chính là Trọng Ỉn - người mà mọi người vẫn thường trêu đùa là 'bồ' của Tư Dũng. 

Đối với cộng đồng mạng thì người đáng yêu nhất vẫn là Trọng Ỉn

Đối với cộng đồng mạng thì người đáng yêu nhất vẫn là Trọng Ỉn

Không những thế, người có khuôn mặt 'thốn' nhất cũng là Trọng Ỉn luôn nhé!

Không những thế, người có khuôn mặt 'thốn' nhất cũng là Trọng Ỉn luôn nhé!

Có thể nói, dù không tham gia Asian Cup 2019 cùng đồng đội nhưng Đình Trọng vẫn luôn được nhắc tên trong mỗi dòng trạng thái hay sự kiện liên quan đến trung vệ Bùi tiến Dũng. Đôi khi, đó không phải là sự trêu đùa thái quá mà đơn giản chỉ là tình cảm mến mộ của cộng đồng đối với hai cái tên sáng giá của hàng phòng thủ đội tuyển Việt Nam. 

Tư Dũng đăng ảnh chụp chung Huy Hùng và Duy Mạnh, hỏi 'ai đáng yêu nhất', dân mạng đồng loạt trả lời: Đình Trọng 3

Bên cạnh việc gọi tên Đình Trọng trong mỗi câu trả lời dưới dòng trạng thái của Tư Dũng, cộng đồng mạng cũng không quên gửi lời chúc đến trung vệ người Hà Tĩnh nói riêng và tuyển nhà nói chung cho trận đấu với Jordan vào lúc 18h tối nay (20/1). 

>> Xem thêm: Không chỉ người hâm mộ, đến Tư Dũng cũng 'chết cười' khi thấy Trọng Ỉn 'mẹ tròn con vuông' thế này đây!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.