Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất Kpop

16/10/2018 - 10:48 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Thời gian quảng bá DDU-DU DDU-DU đã hết nhưng fancam các màn biểu diễn của Rose vẫn được fan chia sẻ ầm ầm.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopĐặc biệt, sân khấu Music Core của Rose đã trở thành huyền thoại.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopCô nàng diện áo crop top đen bó sát khoe eo con kiến, quần short ngắn để lộ chân dài ‘thướt tha’, fan khen bước nhảy của Rose uyển chuyển như một cánh bướm.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopNói về nhan sắc, Rose có phần yếu thế hơn so với các chị em cùng nhóm. Jennie sang chảnh nổi bật, Lisa gương mặt búp bê và Jisoo đẹp chuẩn gu dân Hàn, tự nhiên Rose lại thành bóng đèn mờ nhạt.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopQua thời gian, nữ idol đã được đầu tư kiểu tóc, trang phục đẹp hơn và có thể tự tin đứng trên sân khấu mà không thua kém ai cả.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopKhông chỉ cao ráo mảnh mai, tỷ lệ cơ thể của Rose rất đẹp, chân đã dài lại còn dài hơn.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopNhiều fan ca ngợi cô nàng là người có body đẹp nhất trong tất cả các idol nữ.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopChuyên nghề ném đá các ngôi sao nhưng cư dân mạng trên Pann (một diễn đàn nổi tiếng của Hàn) lại ưu ái khen Rose hết lời.

‘Thân hình của cô ấy là thật đấy à? Ước gì mình cũng đẹp như thế?’

‘Cô ấy gầy quá, nhưng mà gầy theo nghĩa tốt ấy’

‘Cô ấy nhìn rất mảnh mai và duyên dáng lúc nhảy’

‘Sao các thành viên của Blackpink đều đẹp quá vậy?’

Mới đây biểu diễn tại BBQ Supercon 14/10 đôi chân gầy nhẳng của Rose làm fan vô cùng lo lắng.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopBlackpink sắp có concert đầu tay tại Hàn nên các cô gái đang phải tập nước rút để chuẩn bị.

Từ fan cuồng đến người dưng, khi ngắm ảnh đều phán Rose (Blackpink) có thân hình đẹp nhất KpopMong là Rose sẽ giữ gìn sức khỏe, nếu gầy hơn nữa thì không còn đẹp nữa rồi.