Tự hào về bản sắc của Man United, Sir Alex không quên nhắc đến Tevez

Thể thao 17/04/2013 - 10:09

HLV của đội chủ sân Old Trafford cho biết trận đấu trên sân Britannia là một bài kiểm tra khó khăn mà họ đã vượt qua và hi vọng sẽ lặp lại được nó khi gặp West Ham giữa tuần này.

no image

HLV của Manchester United - Sir Alex Ferguson cho biết các cầu thủ của ông đã phải vất vả vượt quabài test khó khăn trước Stoke tại SVĐ Britannia hôm Chủ nhật.

"Trong phòng thay đồ, tôi luôn dặn dò các cầu thủ không được để quên cá tính của mình và bạn đãthấy chúng tôi thể hiện được điều đó trong trận đấu với Stoke," Sir Alex phát biểu trênwebsite chính thức của CLB.

"Britannia là một nơi rất khó để kiếm điểm. Trong nửa đầu hiệp một, không chỉ phải chống chọivới sự cuồng nhiệt của các cổ động viên đội chủ nhà, chúng tôi còn phải đối mặt với hướng gió rấtmạnh thổi từ hướng ngược lại. Thật khó khăn."

"Dù sao chúng tôi cũng đã tìm được cách vượt qua nó và giữ được sự bình tĩnh. Chúng tôi khôngvội vàng hay hoảng sợ mà chúng tôi đã làm chủ trận đấu theo cách của mình, tiếp tục chuyền bóng dàntrải đều trên mặt sân để tạo khoảng trống."

"Chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội, nhưng chúng tôi thường kết thúc những trận đấu với Stoketrong sáu năm qua với những chiến thắng. Tôi vẫn còn nhớ một bàn thắng muộn của Tevez (vào năm2008), và một bàn thắng muộn khác của Chicharito."

"Màn trình diễn của các cầu thủ là rất tuyệt vời, bản sắc của CLB cũng đã được họ thể hiện mộtcách đầy đủ."