Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam''

Giải trí 22/10/2018 - 11:12

Hình ảnh Song Luân tựa vai Ngân Khánh khiến khản giả liên tưởng đến Song Joong Ki cũng có hành động tương tự với Song Hye Kyo.

Mới đây cặp đôi Ngân Khánh – Song Luân cùng đoàn phim Quý cô thừa kế đã có hoạt động cinetour đến các cụm rạp giao lưu cùng với fan của mình. Có thể nói cặp đôi này đang nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Anh chàng diễn viên điển trai Song Luân được đánh giá cao về diễn xuất cho vai diễn Việt Anh lần này. Còn Ngân Khánh, sau 3 năm ở ẩn tập trung cho việc học đã quay trở lại với vai diễn hoàn toàn khác lạ “lột xác” hoàn toàn so với cô trước đây.

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 1 Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 2
Song Luân cùng Ngân Khánh đi giao lưu với fan


Clip hậu trường những cảnh quay của Song Luân - Ngân Khánh

Xuất hiện tại buổi giao lưu cùng fan, Ngân Khánh và Song Luân đều diện trang phục đen ton sur ton, cả 2 tươi cười rạng rỡ. Ngôi sao Hậu duệ mặt trời ngày càng được khán giả yêu mến hơn bởi vẻ điển trai cùng khả năng diễn xuất. Chỉ cần anh chàng có mặt ở đâu là nơi đó các cô gái đều hú hét chạy đến xin chụp hình.

Chọn đầm của thương hiệu Self Portrait, giày của YSL và clutch cầm tay của LV, mỹ nhân họ Lê luôn giữ cho mình một thần thái sang chảnh, tỏa sáng với loạt đồ hiệu “đắp” trên người.

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 3 Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 4 Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 5
Cả 2 mặc trang phục ton sur ton, Song Luân nắm tay Ngân Khánh đầy tình cảm

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 6
Ngân Khánh vẫn "dát" hàng hiệu từ đầu đến chân

Tại buổi giao lưu, Song Luân không hề ngại ngần nắm tay Ngân Khánh, cả 2 dành cho nhau nhũng ánh nhìn đầy tình cảm thân thiết. Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng nam diễn viên vẫn rất chững chạc khi đứng cạnh đàn chị.

Cặp đôi đã chia sẻ về những kỉ niệm trong quá trình quay phim cũng như những cảnh quay đáng nhớ nhất của mình. Với Ngân Khánh cô đã phải cố gắng rất nhiều khi quay những cảnh mang guốc cao đi nấu ăn, cuốc đất, chăm heo…còn với Song Luân cảm thấy trong phim này mình được diễn với rất nhiều cảm xúc từ vui, buồn đến giận dữ…

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 7 Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 8 Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 9
Song Luân và Ngân Khánh vui vẻ giao lưu cùng fan, cả 2 chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay phim

Đặc biệt tại buổi giao lưu, tất cả các fan đều công nhận Song Luân và Ngân Khánh rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Không chỉ vậy, fan còn gọi nam diễn viên chính là “Song Joong Ki Việt Nam" bởi hành động tựa vào vai bạn diễn làm khán giả liên tưởng đến hình ảnh tài tử Hàn Quốc nũng nịu tựa vai Song Hye Kyo trong một buổi offline fan.

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 10
Song Luân tựa vai nũng nịu Ngân Khánh khiến các fan gọi anh là "Song Joong Ki" Việt Nam

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 11
Trước đó Song Joong Ki cũng có hành động tựa vai Song Hye Kyo đầy tình cảm

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 12
Ngân Khánh, Song Luân chụp hình cũng tất cả các fan

Cuối buổi giao lưu, Ngân Khánh và Song Luân đều dành thời gian để chụp ảnh và kí tặng cho fan. Sự thân thiện, thoải mái, gần gũi của cả 2 đã tạo được rất nhiều tình cảm cho khán giả.

Bộ phim Quý cô thừa kế đã chính thức ra rạp từ ngày 19/10 với sự góp mặt của các diễn viên Ngân Khánh, Song Luân, Quang Minh – Hồng Đào, Sĩ Thanh, Liên Bỉnh Phát…

Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 13 Phim
Ngân Khánh và Song Luân hẹn hò lãng mạn ở Tuyệt Tình Cốc đẹp như mơ
Từ ''Hậu duệ mặt trời'' đến ''Quý cô thừa kế'', Song Luân đích thị là ''Song Joong Ki Việt Nam'' - ảnh 14 Phim
Quý cô thừa kế: Điểm sáng đến từ diễn xuất không phải dạng vừa của Ngân Khánh

Min
Theo Vietnamnet