Từ từ thôi anh, không mẹ nghe thấy bây giờ

Tâm sự 29/10/2015 - 09:02

Thuận nhanh tay lột chiếc váy ngủ của vợ ra. Đang đến lúc cao trào, Mai vội vàng dừng lại bảo chồng “Từ từ thôi anh không mẹ nghe thấy bây giờ, ngượng lắm”. Bình tĩnh nào anh, mẹ đang ở ngoài kia đấy (ảnh minh họa) Lấy nhau được hơn năm nay, vợ chồng Thuận vẫn kế hoạch chưa sinh con. Họ chờ đến năm thứ hai, khi kinh tế gia đình ổn định một chút thì vợ chồng Thuận sẽ bắt đầu lên kế hoạch có con. Lấy Thuận về – Mai phải vất vả chạy ngược xuôi làm thêm ...

Thuận nhanh tay lột chiếc váy ngủ của vợ ra. Đang đến lúc cao trào, Mai vội vàng dừng lại bảo chồng “Từ từ thôi anh không mẹ nghe thấy bây giờ, ngượng lắm”.

  no image

Bình tĩnh nào anh, mẹ đang ở ngoài kia đấy (ảnh minh họa)

Lấy nhau được hơn năm nay, vợ chồng Thuận vẫn kế hoạch chưa sinh con. Họ chờ đến năm thứ hai, khi kinh tế gia đình ổn định một chút thì vợ chồng Thuận sẽ bắt đầu lên kế hoạch có con. Lấy Thuận về – Mai phải vất vả chạy ngược xuôi làm thêm buổi tối, lấy tiền hai vợ chồng trang trải. Sống cùng bố mẹ chồng trong căn nhà chật hẹp 25m2 không vách ngăn, nên chuyện sinh hoạt riêng tư của vợ chồng Mai rất bất tiện.

Nhiều lần đang đêm Thuận muốn gần gũi vợ thì lại nghe thấy tiếng bước chân của mẹ dậy đi vệ sinh. Chờ mãi bà mới chịu ngủ say thì lúc đấy hai vợ chồng Mai cũng hết hứng rồi. Vì thế chuyện chăn gối cứ giảm dần đi. Nhiều lần Thuận rủ vợ ra nhà nghỉ vui vẻ một hôm cho thoải mái, chứ ở nhà có bố mẹ anh cảm thấy khó chịu như kiểu đi ăn vụng không bằng ấy. Nhưng Mai lại sợ người quen nhìn thấy không hay.

no image

Nhìn vợ quyến rũ thế này anh thấy Mai đẹp chẳng khác nào các cô hot girl ngoài kia cả (ảnh minh họa)

Thế là hôm sau Thuận quyết đi mua tấm vách ngăn và thuê người đến làm cho. Đi làm về Mai sững sờ thấy khu giường của hai vợ chồng đã được quây kín lại. Cô tò mò hỏi chồng.

- Anh xin phép bố mẹ chưa mà làm.

- Anh cứ làm. Xin chắc gì bố mẹ đã cho, với lại anh thích hai vợ chồng mình được thoải mái bên nhau. Chứ không có gì ngăn bố mẹ nhìn thấy hết, ngượng chết.

Đêm hôm đó, Thuận hí hửng lên giường ngủ sớm. Anh không quên xịt cho mình ít nước hoa thơm lừng và đặt vào tay vợ món quà.

- Em mở ra, rồi dùng luôn nhé. Anh muốn đêm nay hai vợ chồng mình được vui vẻ. Kiểu như tân hôn lại ấy.

- Anh mua chiếc váy ngủ sexy này cho em ư? Thôi em không mặc đâu, bố mẹ mà nhìn thấy mai em không dám nhìn ông bà nữa. – Mai nhìn chiếc váy ngủ ái ngại.

- Kệ. Lo gì, vợ thay trong này thì bố mẹ nhìn sao được. Thôi nhanh lên, chồng không chịu được nữa rồi.

Mai mặc chiếc váy ngủ vào, đến bên Thuận khiến anh nhìn cô không chớp mắt. Bao lâu nay anh chỉ được ôm hôn vợ trong bóng tối, giờ nhìn vợ quyến rũ thế này anh thấy Mai đẹp chẳng khác nào các cô hot girl ngoài kia cả. Bảo sao Thuận không say đắm vợ.

Thuận nhanh chóng tiến tới trao cho vợ những cái hôn nồng nàn và mãnh liệt, rồi anh nhanh tay lột chiếc váy ngủ của vợ ra. Đang đến lúc cao trào, Mai vội vàng dừng lại bảo chồng:

- Từ từ thôi anh không mẹ nghe thấy bây giờ, ngượng lắm.

- Kệ. Không sao đâu. Mình che chắn hết cả rồi mà. Mấy khi vợ chồng mình được thỏa mái thế này.

- Nhưng mẹ nghe thấy. Anh cứ hùng hục như thế, mẹ già khó ngủ nghe thấy hết đấy.

- Nhưng mà anh đang…

- Thì anh cứ từ từ thôi, vợ anh ở đây chứ có chạy đi đâu mất mà sợ.

Vừa nói xong thì tiếng mẹ chồng ho vang lên làm Mai chột dạ bảo chồng.

- Đấy anh thấy chưa, chắc mẹ nghe thấy hai vợ chồng làm gì rồi đấy. Thôi hôm nay dừng ở đây nhé chồng. Em sợ mẹ vào gõ cửa thì chết.

- Ơ. Mẹ không làm thế đâu. Anh đang dở mà…

- Thôi để hôm khác đi. Em sợ ngày mai mẹ lại bóng gió mệt lắm.

- Đúng là mẹ phiền thật đấy.Qủa này anh phải cố gắng làm ăn để mua được nhà riêng ở mới được. Cứ đang lúc có hứng thì mẹ lại làm hai vợ chồng phải dừng lại. Chán chết đi được.

- Biết làm thế nào hả anh. Mình ở với bố mẹ phải chấp nhận thôi.

Thế là Thuận lại ngậm ngùi ôm vợ ngủ. Sáng hôm sau chưa gì mẹ chồng đã gọi Mai dậy nấu cơm sáng ầm ĩ cả lên. Vừa nhặt rau mẹ chồng không quên nói bóng nói gió, khiến Mai ngượng đỏ mặt. Cô vào cấu cho chồng một cái thật đau mà trách.

- Đấy, anh thấy chưa. Tại không qua anh hăng quá, làm mẹ nghe thấy hôm nay mẹ nói em rồi đấy. Bây giờ sao em dám ngẩng mặt lên nhìn mẹ chứ.

- Tại hôm qua, em làm anh như thế đấy chứ. Thôi từ nay cứ 1 tháng mình ra nhà nghỉ 1- 2 lần cho nó tiện vợ nhé. Ở nhà mà cứ bị cấm vận, soi mói thế này khó chịu lắm.

- Thôi. Ra đấy vừa tốn kém lại không hay lắm, mình cố ở nhà cũng được.

- Không. Vợ mà không ra là anh đấy ra một mình thì em đừng có khóc nhé.

- Thôi được rồi. Em sẽ ra cùng anh được chưa?

- Ừ. Yên tâm anh sẽ làm từ từ thôi. – Thuận nói châm chọc và nháy mắt vợ một cái đầy ẩn ý.

Từ lần sau vợ chồng Thuận không dám làm chuyện ấy ở nhà nữa. Cứ lúc nào muốn là anh lại nhắn nhủ vợ từ hôm trước rằng mai thu xếp ra nhà nghỉ một chuyến. Từ đó vợ chồng Thuận vui vẻ hẳn lên, anh không còn cảm thấy khó chịu khi ở với bố mẹ trong căn nhà chật hẹp nữa.

Theo Motthegioi