Tử vi ngày 20/7/2019: Tuổi Tý nhiều sự bất đồng, tuổi Mùi xem lại tác phong

Giới trẻ 19/07/2019 - 22:48

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp báo hiệu tuổi Hợi đang được quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Tuổi Tý Tử vi ngày 20/7/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận trình ngày mới hung cát đan xen. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản mệnh này dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Bù lại tình hình tài ...

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp báo hiệu tuổi Hợi đang được quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 20/7/2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận trình ngày mới hung cát đan xen. Con giáp này phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản mệnh này dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng.

Bù lại tình hình tài chính tạm ổn định, ít nhất đó là điểm sáng trong ngày khi con giáp này nhận ra trong túi mình tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu, ông trời cuối cùng cũng không làm bản mệnh phải tuyệt vọng. Điều đó phần nào an ủi phần nào những nỗi buồn trong ngày.

Chuyện tình cảm xung đột không như ý. Tuổi Tý muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương. Chỉ vì giây phút thiếu kiểm soát ấy mà trở thành một vết nứt trong chuyện tình cảm của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày 20/7/2019 của 12 con giáp, thứ Bảy này đối với tuổi Sửu là một ngày khá dài, bao nhiêu chuyện cùng đổ xuống đầu khiến cho con giáp này không kịp xoay sở. Cục diện Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh cần phải bình tĩnh suy xét kĩ càng mọi vấn đề trước khi đưa ra đánh giá hay quyết định điều gì.

Tử vi ngày 20/7/2019: Tuổi Tý nhiều sự bất đồng, tuổi Mùi xem lại tác phong - ảnh 1

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng bị ảnh hưởng xấu mà giảm sút đáng kể. Con giáp này có thể sẽ chi tiêu hoang phí tiền bạc vào những việc vô bổ, cuối cùng mới nhận ra sai lầm thì cũng đã muộn màng. Vì vậy hãy lập kế hoạch chi tiêu mỗi ngày cho mình và nghiêm túc thực hiện theo những điều mình đã đề ra để quản lý được túi tiền tốt hơn.

Tình yêu muốn bền vững, lâu dài thì không thể thiếu đi sự tin tưởng lẫn nhau. Bản mệnh và đối phương cần phải dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, một ngày với bao nhiêu chuyện xảy ra chẳng thể nào nói hết chỉ trong một vài câu ngắn ngủi. Chia sẻ nhiều hơn sẽ giúp cho hai người hiểu và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần có thể sẽ gặp phải những chuyện không mong muốn vì kẻ tiểu nhân hãm hại, nhưng cũng may rằng có người luôn tin tưởng và bảo vệ cho bản mệnh. Công việc tưởng chừng như không thể giải quyết nhưng con giáp này vẫn xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.

Tuy nhiên kẻ tiểu nhân sẽ không dừng ở đó mà liên tục tung những chiêu trò mưu hèn kế bẩn để phá hoại những kế hoạch tuổi Dần đã đề ra. Chuyện này vừa hết chưa bao lâu thì chuyện khác lại kéo đến, có lẽ con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần cho mình đối mặt với sóng gió, trở ngại.

May mắn, nhờ quý nhân xuất hiện trong vận trình tình duyên, con giáp này tìm thấy chỗ dựa tình cảm vững chắc. Vì thế, bản mệnh không thấy mệt mỏi bởi những bão tố của cuộc đời mà tự tin tiến về phía trước, không để mình dễ dàng gục ngã. Tuổi Dần cũng cảm thấy mình trưởng thành hơn sau những đổ vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, thứ Bảy ngày 20/7/2019, tuổi Mão có thể sẽ gặp chuyện xui xẻo, không được như ý. Điềm báo phá tài khá rõ ràng, tiền bạc nếu không cẩn thận thì sẽ không cánh mà bay. Con giáp này cần có kế hoạch tài chính cụ thể, có tính đến khả năng thực tế của mình, đừng chỉ vì sở thích nhất thời mà ném tiền qua cửa sổ.

Con giáp sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Đó là điều mà bản mệnh chờ đợi đã lâu để có được. Tử vi hằng ngày dặn bạn, hãy tự tin vào chính bản thân mình và phát huy tối đa khả năng cũng như sự sáng tạo. Khi không không để những thứ xung quanh cản bước, tuổi Mão sẽ có được những gì mình muốn.

Vận trình tình cảm khá êm đẹp, tuổi Mão và đối phương đã giải quyết được những hiểu lầm, mẫu thuẫn trước đây, nhờ thế mà hai người ngày càng thấu hiểu nhau hơn, biết chia sẻ, cảm thông cũng như trân trọng mối quan hệ này. Tình yêu thêm gắn kết khi cả hai luôn tin tưởng và cùng nhau vun đắp.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Thìn cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu hợp tác với mọi người thì có thể những nỗ lực của con giáp này trước giờ sẽ tan biến hết. Nhất là khi bản mệnh đang làm việc tập thể thì không thể ích kỷ và chỉ suy nghĩ đến bản thân mình như vậy được.

Tính khí cố chấp quá mức sẽ khiến con đường đi đến thành công ngày càng xa xôi và chông gai hơn. Khi hợp tác cùng người khác, con giáp này phải chấp nhận rằng ý tưởng của mình sẽ bị phản bác và kế hoạch của mình chưa chắc đã diễn ra như định sẵn. Việc lắng nghe mọi người sẽ giúp tuổi Thìn thấy được điểm thiếu sót của bản thân.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn đang có những tín hiệu tích cực. Con giáp này gặp được tình yêu của mình, khi mà tưởng chừng như những tổn thương đã khiến bản mệnh tuyệt vọng và gục ngã. Nhưng may mắn thay đối phương đã đến và mang lại hạnh phúc trọn vẹn và vô cùng ấm áp cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 20/7/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ được quý nhân giúp đỡ khá nhiều trong công việc, đặc biệt là thời điểm mà những khó khăn, trở ngại không ngừng kéo tới. Bản mệnh không để mình bị gục ngã và cố gắng hết sức để vượt qua những thử thách này, đạt đến mục tiêu đã định.

Tử vi ngày 20/7/2019: Tuổi Tý nhiều sự bất đồng, tuổi Mùi xem lại tác phong - ảnh 2

Vận trình tình cảm tươi sáng khi tuổi Tỵ được quý nhân dẫn đường. Tình yêu đôi lứa có thể sẽ đi đến những quyết định trọng đại và ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của hai người. Tình cảm bền lâu, bản mệnh muốn mình và đối phương sẽ gắn bó với nhau dài lâu hơn nữa.

Nếu con giáp này còn độc thân hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm mới, đừng nhốt mình mãi trong những ký ức của quá khứ. Con giáp này xứng đáng được hạnh phúc, vì thế hãy cho mình thêm cơ hội. Đó sẽ là điều con giáp này thấy mình hoàn toàn đúng đắn khi nhìn lại sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp cảnh báo, hôm nay tuổi Ngọ có những rắc rối chờ đợi con giáp này trong công việc. Con giáp này cần xem lại thái độ và tác phong làm việc của mình, một người có xu hướng thân thiện và chia sẻ sẽ khiến người khác có thiện cảm và tạo được ấn tượng tốt đẹp hơn.

Con giáp này đang đặt mình ở vị trí trung tâm và cho rằng những điều mình suy nghĩ là đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Nếu bản mệnh cứ bảo thủ như vậy thì chẳng mấy chốc sẽ trượt chân khỏi vị trí hiện tại của mình. Hãy không ngừng học hỏi và trau dồi để có thể cải thiện bản thân tốt hơn.

Đối với vấn đề tình cảm, chẳng ai có thể giúp được con giáp này ngoài chính bản thân mình cả. Tình yêu công việc không thể nào lấp liếm cho những sai lầm mà bản mệnh mắc phải. Thay vì ngồi than thân hay trách phận, tuổi Ngọ hãy chủ động sửa sai và thay đổi tích cực hơn, mọi chuyện đều có thể giải quyết được tốt đẹp thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp, dường như người tuổi Mùi những ảo tưởng về vận may mình đang có. Con giáp này không biết rằng những trò đỏ đen có thể sẽ khiến cho mình tiền bạc của mình hao hụt nhanh chóng, thậm chí là cháy túi mà vẫn đổ cả đống tiền vào những việc có tính chất rủi ro cao. Bản mệnh sẽ phải hối hận khi nhìn lại những việc mình đã làm.

Bù lại, vận trình tình cảm lại rất tốt đẹp, tuổi Mùi được quý nhân trao cho cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình. Con giáp này chẳng để mình cứ mãi đau khổ, tuyệt vọng sau bao tổn thương trong quá khứ mà vẫn tin vào tình yêu sẽ đến. Bản mệnh có được hạnh phúc mình chờ đợi bấy lâu nay.

Những người yêu nhau sẽ có một ngày thứ Bảy bình yên bên nhau với những khoảnh khắc khó quên. Con giáp này biết rằng mình đang có được niềm hạnh phúc lớn lao cho nên luôn cố gắng bảo vệ và trân trọng điều đó. Những điều tuổi Mùi làm cũng là để cho tình yêu của mình được bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, ngày 20/7 này tuổi Thân giành được những thành công trên con đường kinh doanh của mình. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Ngay khi nhìn thấy một ánh sáng lóe lên thì bản mệnh cũng sẽ nắm bắt và tận dụng cơ hội đó đến cùng.

Con giáp này đang đi trên con đường vô cùng đúng đắn và phù hợp với bản thân mình. Lợi nhuận thu được đủ khiến bản mệnh thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Ngược lại, phương diện tình cảm lại đang rơi vào giai đoạn khó khăn, phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Con giáp này và nửa kia không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp đoán định, thứ Bảy này tuổi Dậu bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi. Bản mệnh có thể đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh, vì thế tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên xem lại cách thức làm việc của mình.

Tử vi ngày 20/7/2019: Tuổi Tý nhiều sự bất đồng, tuổi Mùi xem lại tác phong - ảnh 3 Tử vi ngày 20/7/2019: Tuổi Tý nhiều sự bất đồng, tuổi Mùi xem lại tác phong - ảnh 4

Hôm nay tuổi Dậu cũng cảm thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý. Bởi hết công việc lại tới tình cảm gặp nhiều rắc rối, đối phương không thông cảm cho những áp lực mà bản mệnh đang phải trải qua, nên con giáp này rơi vào trạng thái vô cùng chán chường, mệt mỏi.

Một số người cũng có thể mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì chuyện tình cảm của mình. Người làm cha làm mẹ lúc nào cũng mong con có nơi chốn ấm êm nhưng quan điểm của con giáp này có phần khác biệt, dẫn đến tranh cãi gay gắt. Hãy bình tĩnh giải thích và thuyết phục những người yêu thương mình bởi họ chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp cho thấy, sự nghiệp của tuổi Tuất đang phát triển khá tốt. Không còn ngây ngô như thuở đầu, con giáp này đã trở nên quyết đoán và mạnh mẽ hơn nhiều. Với những mục tiêu và quyết tâm của mình, bản mệnh sẽ sớm có được thành công trong tương lai. Hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Vận trình tình cảm hôm nay cũng rất tốt đẹp, tình duyên vượng sắc, con giáp này đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu. Bản mệnh nếu còn cô đơn thì khá có duyên với người khác giới, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

Các cặp đôi đã dần hóa giải được mâu thuẫn cũng như tìm ra cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng giữa hai người. Con giáp này cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để gắn kết tình cảm. Gia đình luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời mỗi chúng ta.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày 20/7/2019 thứ Bảy của 12 con giáp, tuổi Hợi đang được quý nhân nâng đỡ nên đường tài lộc vượng sắc, tiền bạc không ngừng đổ về túi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh thì đều có lợi, khả năng cải thiện nguồn thu nhập rất lớn. Bản mệnh có thể hi vọng vào tương lai làm giàu của mình.

Con giáp này chăm chỉ làm việc, nhờ thế bản mệnh gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp cho mình. Người tuổi Hợi không ngại ngùng trước khó khăn, luôn kiên định với mục tiêu và kiếm được khoản tiền lớn bằng chính tâm huyết và nỗ lực của mình. Cuối cùng công sức của bản mệnh cũng được đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và đối phương có những bất đồng trong quan điểm sống. Có thể thời gian gần đây dường như con giáp này đã quá bận rộn và không đủ quan tâm tới đối phương. Hãy chủ động tìm ra lý do và lắng nghe những nỗi lòng của đối phương để mau chóng hóa giải vấn đề mâu thuẫn giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

Theo petrotimes.vn