Tử vi thứ Sáu ngày 15/3/2019 của 12 con giáp: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Tuất yêu đương não nề

Tuổi Teen 14/03/2019 - 21:11

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 15/3/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý luôn hết mình và nỗ lực trong công việc, chính vì vậy mà bạn gặt hái thành tích tốt, đóng góp nhiều lợi ích cho công ty, được cấp trên tin tưởng.

Lời cảnh báo của 12 con giáp ngày hôm nay là bạn không nên đi ra ngoài quá khuya, có thể gặp tai nạn hoặc mất mát tiền bạc. Thay vào đó hãy về nhà nghỉ ngơi, ăn một bữa cơm thật ngon cùng gia đình nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 15/3/2019 của 12 con giáp: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Tuất yêu đương não nề - ảnh 1

TUỔI SỬU

Phải nói hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với người tuổi Sửu khi vận trình công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc. Cứ thoải mái tận hưởng những giật phút vui vẻ hiện tại thôi nào.

Tiền bạc dồi dào đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Tình duyên của bạn cũng ổn định, hai người đang có một tổ ấm vô cùng viên mãn. 

TUỔI DẦN

Chuyện tình duyên ưng ý, tuổi Dần có thể nhận được những lời tỏ tình bất ngờ trong ngày hôm nay. Hẳn là bạn cũng đã thích người ấy từ lâu nên phải nhận lời ngay đó.

Tuy nhiên mối quan hệ với đồng nghiệp không thực sự tốt. Bạn cần phải biết đâu mới là người thực sự mang lại cho bạn sự chân thành chứ không thể ai cũng kết thân, giao du được.

TUỔI MÃO

Khá mệt mỏi, tử vi hàng ngày hôm nay khuyên tuổi Mão nên tạm gác công việc lại để nghỉ ngơi hẳn một ngày. Thời gian vừa qua bạn đã làm việc vô cùng vất vả rồi, hãy cho mình một chút thời gian riêng tư.

Bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, ăn những món ngon và tập luyện thể thao đều đặn. Dù còn trẻ cũng không nên coi thường sức khỏe chính mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/3/2019 của 12 con giáp: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Tuất yêu đương não nề - ảnh 2

TUỔI THÌN

Cảnh báo vận thị phi đang đến gần nên tuổi Thìn phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói. Tranh cãi với đồng nghiệp hay cấp trên chỉ làm cho bạn thêm thiệt thòi mà thôi.

Nếu tối nay có kế hoạch ra ngoài thì bạn cũng nên cẩn thận, đặc biệt không nên mang quá nhiều tiền. Tiền bạc đã không dư dả lại còn mất nữa thì thật không vui chút nào.

TUỔI TỴ

Tình cảm của tuổi Tỵ rất ổn định. Cả hai đều rất thông cảm, hiểu và yêu thương nhau, ít xảy ra cãi vã. Bạn cũng nên chủ động quan tâm đến người ấy hơn là cứ nhận tình cảm về phía mình. 

Vận tài chính càng ngày càng tốt khi bạn có thêm công việc ngoài giờ, kiếm được một khoản kha khá. Chỉ là nhắc nhở bạn không nên thích gì cũng mua rồi lại vứt ở nhà không dùng đến thì quá là lãng phí.

TUỔI NGỌ

Tin vui cho tuổi Ngọ hôm nay là dù có khó khăn nhưng bạn lại được quý nhân phù trợ nên công việc suôn sẻ vô cùng. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì vậy mà ỉ lại, phải cẩn thận hơn nhé.

Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút vì bạn thực sự quá vất vả, chỉ biết đến công việc. Phải dành chút thời gian nghỉ ngơi cho mình đặc biệt là cuối tuần Ngọ nhé.

TUỔI MÙI

Công việc dù hái ra tiền nhưng “cái gì cũng có giá của nó”, tuổi Mùi sẽ cảm thấy hết sức mệt mỏi vì phải làm quá nhiều. Tuy nhiên đây là lúc để bạn chứng minh năng lực của mình với cấp trên nên phải thực sự cố gắng.

Thị phi từ miệng mà ra, hôm nay tuyệt đối đừng xen vào mấy chuyện chốn công sở đông người. Bạn hãy cứ làm thật tốt việc của mình trước đã.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/3/2019 của 12 con giáp: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Tuất yêu đương não nề - ảnh 3

TUỔI THÂN

Một ngày vô cùng may mắn với tuổi Thân khi gặp rất nhiều điều may mắn. Cấp trên tín nhiệm và dự định sẽ giao cho bạn nhiệm vụ quan trọng, đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

Đã lâu bạn không cùng người ấy ra ngoài hẹn hò rồi phải không. Tranh thủ tối nay rủ người ấy cùng đi xem film, ăn uống hay trò chuyện để hâm nóng thêm tình cảm. 

TUỔI DẬU

Xem tử vi hôm nay của tuổi Dậu cho thấy tiền bạc thực sự rất rủng rỉnh. Bạn nên đầu tư nhiều hơn cho bản thân như mua sắm đồ mới, thay đổi kiểu tóc hoặc đến spa làm đẹp. Ai cũng muốn có một ngoại hình chỉn chu, bắt mắt phải không nào.

Đừng quên rủ theo một vài cạ cứng cùng đi mua sắm và tư vấn cho bạn nhé. 

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được cảnh báo hôm nay tình cảm không suôn sẻ. Hai bên thường xuyên cãi vã, giận hờn, cứ giữ thái độ thế này không sớm thì muộn người ấy sẽ mệt mỏi mà nói lời chia tay. 

Công việc không thực sự thuận lợi vì luôn có những khó khăn ngáng đường. Bạn cần bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, không nên nổi nóng, tức giận tránh để mọi chuyện xấu đi.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/3/2019 của 12 con giáp: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Tuất yêu đương não nề - ảnh 4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi thông minh, chịu khó nên trong công việc dù có khó khăn thế nào cũng không làm bạn nản chí. Bạn thực sự vô cùng may mắn vì có những người đồng nghiệp xung quanh hết lòng giúp đỡ bạn. 

Sức khỏe không được tốt nên bạn cần phải quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Nếu cần thiết có thể dành thời gian đi khám sức khỏe tổng quát để cảm thấy thêm phần an tâm.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/3/2019 của 12 con giáp: Dậu tiền bạc rủng rỉnh, Tuất yêu đương não nề - ảnh 5 Bói
Quý cô sinh vào tháng âm lịch này khổ trước sướng sau, kết hôn rồi sống đời như tiên, sống trong nhung lụa

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet