Tử vi thứ sáu ngày 26/10/2018 của 12 con giáp mới nhất, chuẩn nhất

26/10/2018 - 13:36 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ gần đây tuổi Tý đã quan tâm quá nhiều đến những vấn đề mà bạn không thể kiểm soát được, điều đó gây cho bạn những ức chế nhất định mà không thể chia sẻ cùng ai.

Tuổi Tý hãy nhớ rằng công việc chính là cuộc sống của bạn, là thứ phản ánh rõ ràng nhất về con người bạn. Vậy nên hãy nỗ lực và cống hiến hết mình cũng như đừng cố rạch ròi giữa công việc và cuộc sống, có như vậy bạn mới hạnh phúc được.

Trong chuyện tình cảm, nếu gặp phải vấn đề gì đó hãy thẳng thắn đối mặt, đừng né tránh. Cho dù chuyện đó có khiến một số kế hoạch của bạn trong cuộc đời bị trì hoãn đi nữa thì cũng hãy yên tâm vì mọi người rất sẵn sàng chờ đợi bạn hoàn thiện bản thân trước khi thực sự tạo nên sự đột phá.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay sẽ được thần may mắn gõ cửa và chào đón nhiệt tình. Họ dễ dàng gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực, tâm trạng vui vẻ, làm việc hưng phấn, tài vận dư dôi.

Tuổi Sửu sẽ thực sự quan tâm đến bản thân mình và những dự định của mình trong cuộc sống, trong đó sẽ có kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo. Tuổi Sửu là người rất biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vì thế nên dù bận rộn đến mấy bạn vẫn có thời gian cho bản thân, gia đình và những khía cạnh khác của cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp với ai đó trong ngày hôm nay thì tốt nhất hãy thật nhẹ nhàng, thân thiện và sôi nổi đúng lúc.

12-con-giap-1613-phunutoday-ngoisao.vn-w960-h640

Tuổi Dần

Ngày thứ Sáu này, tử vi nhận thấy, người tuổi Dần sẽ có tâm trạng lên xuống thất thường, hay nhúng mũi vào việc của người khác nên dính dáng tới không ít thị phi và mâu thuẫn.

Trong công việc, đừng bao giờ thỏa hiệp với sự trì hoãn nếu không thì bạn sẽ gặp vô số khó khăn. Nếu phải làm việc nhóm với nhiều người thì tốt nhất là tuổi Mão nên thể hiện sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống, nếu không thì chắc chắn giữa bạn và mọi người sẽ xảy ra nhiều xung đột vì lời nói của bạn hoặc sẽ không thể hiện hết hoặc là đi quá xa so với những suy nghĩ của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, hãy nhìn và cảm nhận quy luật của sự cho đi và nhận lại trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Đôi khi cho đi vô điều kiện không những mang lại hạnh phúc cho bạn trong thời điểm hiện tại mà còn giúp bạn nhận lại được rất nhiều tình cảm tốt đẹp từ đối phương.

Tuổi Mão

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão gây ấn tượng với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người trong mộng mà bạn đã để ý từ lâu. Tuổi Mão có năng lượng dồi dào và sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại dù là với bất cứ ai.

Trong công việc, bạn là người quyết định xem công việc của mình có được hoàn thiện một cách hiệu quả không, vậy nên đừng lơ là để sau này phải hối tiếc. Hãy chủ động hơn và cống hiến hết mình trong công việc. Về mặt tình cảm, mỗi khi ở gần người ấy thì trái tim bạn lại nhảy múa và cảm xúc mãnh liệt đến mức bạn không thể phủ nhận tình cảm mình dành cho đối phương được. Vậy thì hãy tận dụng thời cơ này để giành lấy hạnh phúc cho mình đi thôi.

Tuổi Thìn

Tử vi dự đoán, ngày thứ Sáu với các con giáp tuổi Thìn sẽ vô cùng may mắn và thuận lợi, vạn sự hanh thông. Đặc biệt các chàng trai, cô gái độc thân sẽ vô cùng vượng vận đào hoa, gặp may mắn khi hẹn hò, xem mắt.

chup-anh-cuoi-ngoai-troi-can-chuan-bi-nhung-gi-0

Tuổi Thìn hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để có thể khám phá những khía cạnh mới cũng như hoàn thiện mình mỗi ngày. Trong công việc, đây là lúc bạn có thể nói lời tạm biệt những vấn đề khiến bạn đau đầu và bắt tay vào lên ý tưởng cho những dự án tiếp theo.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn có sức hấp dẫn rất lớn với mọi người xung quanh, vì thế nên có thể bạn không biết nhưng xung quanh tuổi Thìn lúc nào cũng có vô số vệ tinh. Trong số đó biết đâu có cả nửa kia lí tưởng mà bạn hằng tìm kiếm thì sao? Hãy mở lòng hơn với những mối quan hệ mới.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một vài kế hoạch đã ấp ủ từ lâu và đây là thời điểm thích hợp để bạn biến chúng thành hiện thực. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy rằng mình có thể làm tốt việc đó hơn một đồng nghiệp khác thì hãy chủ động nhận trách nhiệm và chứng minh năng lực của bản thân thông qua hiệu quả và chất lượng công việc.

Về mặt tình cảm, khi nào tuổi Tỵ có thể thôi mơ mộng về những điều viển vông xa rời thực tế mà nghiêm túc nhìn nhận và trân trọng những gì mình đang có thì bạn sẽ nhận ra cuộc sống và tình yêu của mình phong phú đến mức khó tin.

Tuổi Ngọ

Tử vi không khó để nhận ra rằng, các con giáp tuổi Ngọ 24 giờ tới sẽ có tâm trạng vui vẻ, tinh thần phấn chấn. Nhờ vượng vận quí nhân nên mọi việc của họ đều “đầu xuôi đuôi lọt”. Tuy vậy nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ ngoại giao và tình cảm, tránh để người thứ ba xuất hiện.

kinh-ngiem-chup-anh-ngoai-canh-gia-500k

Đôi khi cá cược một chút cũng rất vui nhưng đừng biến nó trở thành thói quen xấu. Tình thương và trách nhiệm là hai nguyên tắc mà tuổi Ngọ áp dụng cả trong công việc và trong cuộc sống.

Có vẻ tuổi Ngọ rất muốn thoát ra khỏi thực tại một chút để tái tạo cảm hứng sống cho bản thân nhưng dường như bạn vừa quá bận vừa quá khánh kiệt để có thể làm điều đó. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tận hưởng kì nghỉ cho dù không thể đi đâu bằng cách sắp xếp công việc hợp lý và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn trước khi có thể thực sự đi du lịch mà.

Tuổi Mùi

Hôm nay là thời điểm để tuổi Mùi tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống, vì thế hãy dùng hết khả năng để chứng minh cho người khác và cho chính mình thấy mình có thể làm gì. Trong công việc, tuổi Mùi nên bắt đầu cải thiện phong cách giao tiếp của mình bằng cách nghe nhiều hơn nói, quan sát và suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu đồng thời cởi mở hơn trong tư duy và sẵn sàng đón nhận những quan điểm khác biệt.

Về mặt tình cảm, cách sử dụng ngôn ngữ của bạn có vẻ rất điêu luyện nhưng nó có mang lại tác dụng đúng như mong muốn hay không thì chưa chắc. Cách nói của tuổi Mùi khiến người ấy cảm giác như bạn đang thuyết giảng về một điều trọng đại nào đó hơn là đang nói chuyện tình cảm với người yêu.

Tuổi Thân

Kết thân với một người khó gần nào đó sẽ mang lại cảm xúc rất tuyệt vời cho tuổi Thân. Trong công việc, tuổi Thân cảm thấy thôi thúc sáng tạo hơn nữa để cải thiện chất lượng làm việc. Tuy nhiên điều đó không nên áp dụng với hồ sơ tài chính và các khoản phúc lợi xã hội (như lương hưu).

Tử vi nhận định, ngày cuối tuần với con giáp tuổi Thân sẽ khá ổn định trong sự nghiệp nhưng dễ có mâu thuẫn thị phi vì bị kẻ xấu gài bẫy. Họ nên cẩn thận trong giao tiếp và cư xử chừng mực.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy dành cho nhau những tình cảm rất chân thành và hai bạn cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Tuy nhiên cả hai cũng cần nhìn nhận một thực tế là chẳng ai có thể sống mãi nhờ tình yêu cả, bạn cũng cần phải đảm bảo được những nhu cầu thiết yếu khác của cuộc sống nữa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã suy nghĩ về ý tưởng đó hàng tuần trời rồi và đây là lúc bạn bắt tay vào biến nó trở thành hiện thực. Trong công việc, có vẻ tuổi Dậu đã tìm ra cách để giải quyết những rào cản về mặt tài chính, tuy nhiên để làm được việc đó đòi hỏi bạn phải có cách sắp xếp công việc và quản lý tiền bạc cực kì khôn ngoan.

phu-nu-khon-ngoan-nen-nho-dan-ong-chi-tot-mot-thoi-khong-ai-tot--18ad88

Hãy nhớ rằng tuổi Dậu hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một người nào đó, thậm chí kể cả người mà bạn nghĩ không liên quan đến lĩnh vực đó cũng có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích bất ngờ đấy.

Có rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Có thể là cơ hội đi du lịch đó đây, thuyên chuyển công tác hoặc làm mới một mối quan hệ đã dần trở nên đơn điệu.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay khá nhạy cảm, tâm trạng diễn biến phức tạp. Họ khó lòng tập trung vào công việc vì bị chuyện tình cảm chi phối. Nếu muốn quyết định đầu tư, hãy chú ý nhiều hơn tới việc tham khảo ý kiến cấp trên / tiền bối.

Hãy dành thời gian nghiên cứu một chút về lĩnh vực bạn đang làm việc, chắc chắn bạn sẽ tìm được những nguồn cảm hứng dồi dào. Công việc của người tuổi Tuất đang tiến triển khá thuận lợi. Nhân cơ hội này bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi tri thức và làm giàu có thêm đời sống tinh thần của bản thân.

Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Tuất đang cảm thấy khá băn khoăn về tình trạng của một mối quan hệ nào đó, tuy nhiên chuyện đó sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa nếu như bạn có thể suy nghĩ xem liệu mình đã thực sự thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình với đối phương hay chưa.

Tuổi Hợi

Quan hệ của người tuổi Hợi với những người thân thiết xung quanh tiến triển rất tốt đẹp, tuy nhiên cũng cần thận trọng vì có người sẽ cố xen vào cuộc sống riêng tư của bạn và khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Trong công việc, giao tiếp không phải thế mạnh của tất cả mọi người, vì thế hãy cố gắng thấu hiểu và bao dung hơn nếu ai đó không làm tốt việc đó bằng bạn.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi là người có thể vừa thực tế vừa lãng mạn. Vì thế mà người ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì chẳng bao giờ có thể khám phá hết những điều thú vị ở bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo