Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa

Giới trẻ 31/08/2019 - 15:16

Cùng đón đọc tử vi tuần này của 12 con giáp để có thể chủ động hơn trong mọi công việc của bạn nhé! Tuổi Tý Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 nói rằng vận trình tuổi Tý có lẽ buồn nhiều hơn vui. Hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo về tai họa bất ngờ kéo tới, con giáp này cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói, chớ nên lo chuyện bao đồng mà vướng vào thị phi. Bên cạnh đó có thể gặp họa huyết quang có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Vận trình ...

Cùng đón đọc tử vi tuần này của 12 con giáp để có thể chủ động hơn trong mọi công việc của bạn nhé!

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 nói rằng vận trình tuổi Tý có lẽ buồn nhiều hơn vui. Hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo về tai họa bất ngờ kéo tới, con giáp này cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói, chớ nên lo chuyện bao đồng mà vướng vào thị phi. Bên cạnh đó có thể gặp họa huyết quang có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa - ảnh 1

Vận trình công việc có phần không được suôn sẻ cho lắm. Hung vận khá lớn, người tuổi Tý có muốn vực dậy cũng lực bất tòng tâm. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối điều khiển, bản mệnh nơi ngoài sáng khó bề mà né tránh. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề khó. Về cuối tuần mọi sự có vẻ sẽ tốt dần lên, tuy nhiên thành hay bại chủ yếu do chính con giáp này quyết định.

Vận tài lộc khởi sắc, vận trình hanh thông, con giáp này được quý nhân cùng nâng đỡ, tiền bạc về tay khá dư dôi. Nhiều chuyện tưởng chừng không có kết quả nhưng tới cuối cùng lại thành công, mang lại cho bản mệnh những khoản thu khá lớn. Có điều trong tuần vẫn có hung tài đe dọa, có tiền trong tay cũng chớ ngẫu hứng mà tiêu xài hoang phí.

Về phương diện tình duyên không được tốt, người độc thân mãi chẳng thấy duyên lành ghé tới. Người tuổi Tý tự nhận thấy bản thân không đến nỗi nào nhưng chẳng hiểu sao không may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy tình yêu khó có thể cưỡng cầu, nhưng thái độ sống của con giáp này quyết định khá nhiều đến việc thành đôi. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cho mình, cũng là cho người cơ hội.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần này sẽ có Tử Vi cát tinh ở bên trợ mệnh, nhờ thế mà mặc dù bị Thương Quan án ngữ, công việc đầy rẫy khó khăn nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua.

Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa - ảnh 2

Có quý nhân giúp sức nên con giáp này sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ của mình. Cuối tuần mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó, những chú Trâu cũng khiến cho cấp trên ấn tượng với thành tích mình đạt được.

Riêng về vận trình tài lộc trong tuần này thì bản mệnh nên lưu ý 3 ngày đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, bạn dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần con giáp này có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, tự bản thân các bạn nảy sinh xung đột chứ chẳng cần đến bất cứ ai can thiệp vào cả.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 2/9 đến 8/9/2019, tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, chuyện tốt hay xấu phần lớn là do suy nghĩ và hành động của bản mệnh mà ra. Dù có chuyện gì xảy ra cũng cần giữ thái độ bình tĩnh, luống cuống chỉ khiến cho mọi sự thêm rối ren. Kẻ tiểu nhân vẫn đang đeo bám, tìm đủ mọi cách để phá hoại, song được cát tinh trợ mệnh, giải ách trừ hung nên chẳng lo vận hạn.

Về phương diện tài lộc khá dồi dào, trong tuần chủ yếu nguồn thu đến từ nghề tay trái, đặc biệt thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh. Tài khí hưng vượng, con giáp này có duyên buôn bán, được nhiều người quý mến nhiệt tình giúp đỡ, lại nhạy bén với thời cuộc nên càng dễ bề kiếm tiền.

Người làm công ăn lương cũng nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình, có thêm chút nguồn thu phụ trợ giúp cho cuộc sống, tuy không nhiều nhưng cũng giải quyết được khá nhiều vấn đề. Tập trung làm tốt việc của mình chẳng bao giờ chịu thiệt, đừng mải mê những thứ xa hoa, hoang phí kẻo tiền bạc nhanh chóng hao hụt.

Vận trình tình cảm không có quá nhiều biến động. Con giáp này biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên điều đó đôi khi biến tuổi Dần trở thành người quá cố chấp, luôn mong muốn mọi việc phải theo ý mình. Tình yêu đến từ hai phía, một người cố gắng thay đổi thôi là chưa đủ, đừng để cho đối phương cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người.

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này đường tình duyên kém sắc, các mối quan hệ có phần ảm đạm. Con giáp này nếu không biết tận dụng cơ hội mà tiến tới chính là đang tự cản trở hạnh phúc đến với mình. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chuyện cơm áo gạo tiền, những lo toàn ngày càng nhiều hơn khiến cho hai người quên mất lí do mình đã từng yêu nhau như thế nào.

Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa - ảnh 3 Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa - ảnh 4

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các kế hoạch, dự án của mình bởi quý nhân đang che chở, khiến cho người tuổi Mão không ngừng gặp may mắn. Về cuối tuần, bản mệnh sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra. Nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói thì thị phi là điều khó tránh khỏi. Đặc biệt là những người thành công thì càng dễ có nhiều kẻ tiểu nhân gièm phe sau lưng.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và chất lượng công việc, vì vậy bản mệnh nên dĩ hòa vi quý nhất có thể. Việc tạo quan hệ tốt với mọi người lúc nào cũng là điều cần thiết, không thể nào bỏ qua nhất là nơi công sở. Hãy thể hiện mình là một người chuyện nghiệp, chớ nên cảm xúc cá nhân tác động tiêu cực.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão vừa có chút khởi sắc đã gặp phải trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần phải lo lắng quá bởi đã có cát tính trợ mệnh, hóa giải bớt những hung hạn có thể gặp phải. Trong tháng cô hồn, chuyện tiền bạc thất thoát rất khó tránh, nếu có lỡ mất của thì cũng coi như của đi thay người, chớ buồn phiền mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 của 12 con giáp, tuần này tuổi Thìn phải cẩn trọng bởi có điềm tiểu nhân quấy phá, công việc chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Kẻ tiểu nhân ganh ghét đố kị, làm đủ mọi cách để hạ bệ người tuổi Thìn. Dù một lỗi nhỏ con giáp này mắc phải cũng có thể bị thổi phồng lên quá mức, tuy nhiên đây không phải là lúc để bản mệnh nóng giận, hãy kiềm chế mình và dùng lý trí để xử lý vấn đề.

Tuần mới có cát tính che chở, giúp đỡ bản mệnh vượt qua cơn hoạn nạn, hóa giải mọi điều xui xẻo có thể xảy đến với con giáp này. Trong khó khăn, biết đâu người tuổi Thìn này sẽ thấy cơ hội hiện ra, đây có thể là thử thách được đặt ra để thể hiện năng lực của bản thân, hãy cố gắng hết mình, chắc chắn ông trời chẳng phụ lòng người, bản mệnh sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn khá tươi sáng. Không có quá nhiều tiền bạc đến từ nghề chính mà chủ yếu là nguồn thu từ nghề phụ. Tuy không dư dả nhiều nhưng cũng không thiếu thốn, bản mệnh gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán, có thể tận dụng thời cơ để phát tài. Khéo léo trong việc thu chi, bản mệnh sẽ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn có khoản tích lũy để đầu tư trong tương lai.

Tuy nhiên, tuổi Thìn không được như ý trong chuyện tình duyên. Con giáp này có ý nhưng đối phương chẳng có tình, một bàn tay vỗ không nên tiếng, chẳng thể nào quyết định được vận mệnh cuộc đời. Với những người đã có đôi, trong tuần này nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, những cơn nóng giận thất thường có thể khiến cho tình cảm dễ rạn nứt, như gương vỡ khó lòng mà lành lại.

Tuổi Tỵ

Trong tuần này, người tuổi Tỵ có Thái Âm cát tinh trợ lực nên nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh. Trong tuần có quý nhân giúp sức, quý nhân này cũng thường là người nữ.

Người độc thân dễ tìm được nhân duyên dành riêng cho mình. Có nhiều cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác phái, sự chủ động sẽ giúp bạn ghi điểm với đối phương, khả năng thành công lớn hơn nhiều.

Đầu tuần con giáp này khá chểnh mảng trong công việc, không tập trung để hoàn thành công việc đúng tiến độ. Cũng may Thiên Ấn sáng ý, biết cách sắp xếp công việc nên cứu nguy kịp thời cho tuổi Tỵ bàn thua trông thấy.

Tài lộc trong thời gian này không có nhiều. Kiếp Tài cảnh báo con giáp này nếu mù quáng tin người thì khả năng tiền bạc ra khỏi nhà là 1 đi không trở lại vô cùng cao. Bạn cần phải có suy tính của riêng mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 báo hiệu một tuần với nhiều bôn ba vất vả đang chờ đợi tuổi Ngọ. Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng chẳng dễ dàng chút nào, con giáp này cần phải luôn luôn phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, hãy tin rằng cát tinh luôn ở bên cạnh nâng đỡ bản mệnh mỗi khi mệt mỏi, chắc chắn người tuổi Ngọ sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa - ảnh 5 Tử vi tuần mới (từ 2/9- 8/9/2019) của 12 con giáp: Tý đề phòng hung tinh mang theo điềm báo tai họa - ảnh 6

Trước vận trình không được tươi sáng cho lắm trong tuần mới này, hung vận bao trùm, công việc của tuổi Ngọ sẽ bị ngáng trở. Họa từ trên trời rơi xuống, bản mệnh không hiểu tại sao xui xẻo cứ mãi đến với mình, dù hết lần này tới lần khác đã cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để giành được kết quả tốt nhất.

“Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, có lẽ bản mệnh nên xem xét lại bản thân mình. Đôi khi không tự cảm nhận được mình có khuyết điểm ở đâu, không đủ tinh tường và có cái nhìn khách quan bằng người ngoài cuộc. Công việc nào cũng cần phải có kỉ luật, có trách nhiệm, không thể làm việc tùy hứng, bốc đồng theo cảm xúc mà phải có lý trí, để mọi sự diễn ra đúng như kế hoạch đã định.

Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ. Tuổi Ngọ luôn muốn có nhiều thứ hơn những gì mình đang có, không hài lòng với bản thân, cũng đòi hỏi quá mức từ đối phương. Điều ấy khiến cho tình yêu của con giáp này dễ tạo áp lực cho nửa kia. Những tranh cãi, bất đồng từ quan điểm trái ngược không ngừng nổ ra, tình cảm cứ theo đó mà phai phôi. Hãy tìm cách để giữ lửa cho tình yêu luôn nồng cháy.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, người tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự quyết tâm trong công việc chưa bao giờ vụt tắt. Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời đển bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.

Vận đào hoa chiếu mệnh, con giáp nãy cũng sẽ nhận ra những điểm khác biệt chính là điều cuốn hút hai người lại với nhau và lựa chọn của bản mệnh không hề sai lầm như bạn đang lo lắng. Người độc thân có đường tình duyên khởi sắc, nhiều khả năng người tuổi Mùi sẽ gặp được ý trung nhân ý trong thời gian sắp tới, hãy nghe theo điều trái tim mình mách bảo, hạnh phúc sẽ đến sớm thôi.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Mùi biết cách quản lý tài chính thì cũng sẽ hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Tuổi Mùi có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì đều bỏ ngoài tai, vì vậy mà thất bại đến bất cứ lúc nào không hay. Bản mệnh không nên ngạo mạn bởi những điều mình nhìn thấy chỉ là một khía cạnh nhỏ thôi.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo, vận trình tuần mới của tuổi Thân khá tươi sáng, đón nhận nhiều điều may mắn. Nhìn chung, phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần mới rất hanh thông, quý nhân nâng đỡ, dẹp bỏ những chướng ngại trên con đường tìm kiếm tiền bạc, giúp bản mệnh thực hiện được những điều mình mong muốn.

Vận trình sự nghiệp lại không được suôn sẻ như vậy. Hung thần mang theo những điềm báo không mấy tốt lành về thị phi, tiểu nhân tranh đấu, dự đoán một tuần với rất nhiều biến động trong công việc với người tuổi Thân. Không rời được dục vọng thì cả đời phiền não. Tính tình bốc đồng, dễ kích động có thể khiến con giáp này phạm phải nhiều sai lầm, cũng gây ra không ít tai họa, gây thù chuốc oán với những kẻ không nên dây vào.

Đặc biệt trong tuần sẽ có tai họa rình rập, có đi xa hay làm việc xa nhà thì cần đặc biệt cẩn thận, tai họa bất ngờ có thể ập tới bất cứ lúc nào. Dù công việc nhiều áp lực và mỏi mệt nhưng con giáp này cũng cần chú ý chăm sóc và giữ gìn sức khỏe. Tinh thần căng thẳng, không tập trung khi tham gia giao thông có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Chuyện tình cảm có phần khởi sắc hơn. Vượt qua những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bản mệnh và đối phương đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng. Có rất nhiều bất ngờ đang chờ đón ta trong tương lai, cũng có nhiều điều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, nhưng khi hai con tim cùng chung nhịp đập và đôi bên chung sức chung lòng thì khó khăn nào cũng có thể san bằng.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu được quý nhân phù trợ, vận may liên tục kéo đến. Có vẻ như con giáp khá bận rộn để kiếm tiền. Người làm công ăn lương dù là ngày nghỉ nhưng cũng vất vả với nghề tay trái để tăng thêm thu nhập. Tuần này rất thích hợp cho các khoản đầu tư vừa và nhỏ. Tài vận cũng có dấu hiệu tăng lên đáng kể.

Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong vận trình sự nghiệp, đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh dần nắm được quyền lực trong tay nhờ chính khả năng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Người tuổi Dậu điềm tĩnh và tỉnh táo để có thể xử lý vấn đề một cách ổn thỏa và hiệu quả, cũng đủ bao dung để dẫn dắt những người cộng sự của mình cùng đi tới thành công.

Tài lộc trong tuần có lên có xuống, nhưng về cơ bản thì vẫn giữ được ở mức ổn định và hài hòa. Các nguồn thu nhập ổn định giúp cho cuộc sống của con giáp này dễ chịu và thoải mái hơn, có thể chi tiêu vào những việc mình cần mà không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, cũng cần phải kiểm soát tài chính thật tốt, chớ nên sa đà vào việc mua sắm mà tiêu vào những khoản khác.

Tình cảm thuận lợi, bản mệnh và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau. Dù rằng không phải mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn, song hai người có quyết tâm, nỗ lực thì sẽ có được hạnh phúc lâu bền. Bản mệnh cảm thấy mình nên trân trọng những gì đang có và không ngại khó khăn để giữ được có thể giữ cho mối quan hệ hệ này luôn bền chặt và khăng khít.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất tuần này được đồng nghiệp hỗ trợ trong công việc. Khi làm việc nhóm bản mệnh rất có lợi thế, luôn có những công sự nhiệt tình và đáng tin cậy. Môi trường tập thể mà có được điều này là điều vô cùng đáng quý vì thế bản mệnh nên trân trọng, đồng sức đồng lòng cùng nhau phát triển sự nghiệp. Đừng quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ mình.

Nguồn thu trong tuần tới chủ yếu đến từ công việc chính, chỉ có ổn định vững vàng chứ không thăng trầm quá nhiều. Con giáp tuổi Tuất khá sung túc nhưng không dư thừa, không có tiền cho những món đồ xa xỉ hay những bữa ăn chơi xa hoa tốn kém đâu. Bản mệnh nên học cách tích lũy để có một khoản tiền phòng thân trong những trường hợp cấp bách.

Đặc biệt trong phương diện tình cảm, tuổi Tuất có tuần mới nhiều hoan hỉ, đây là thời điểm tuyệt vời để những người đã có đôi có cặp tính đến chuyện trăm năm, chọn ra ngày lành tháng tốt để kết hôn, người có tình hãy vun trồng cho mối quan hệ của mình gắn bó bền vững hơn bằng cách ra mắt, giới thiệu đối phương với người thân, bạn bè.

Tuy vậy, sức khỏe gặp chút trục trặc nho nhỏ, có điềm báo tai nạn, va chạm, tổn thương. Con giáp này cần lưu ý khi di chuyển, đi lại đặc biệt là nơi đông đúc hay có địa hình hiểm trở để đề phòng, bảo vệ an toàn cho bản thân. Ngoài ra hãy chăm lo thân thể, chớ nên quá lao lực, mải mê với công việc mà tổn hại đến sức khỏe.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi từ ngày 2/9 đến 8/9/2019 có nhiều biến động. Con giáp này nên chú ý kẻ tiểu nhân, không tránh khỏi bị gièm pha, thị phi, nguy cơ có người tố cáo, vu oan hãm hại là rất lớn nên cần hết sức đề phòng, không nên để bản thân bị động. Tuy nhiên cần giữ sự bình tĩnh để giải quyết mọi việc thật sáng suốt.

Tuổi Hợi nhận ra mình khá chủ quan, lơ là trong công việc. Bản mệnh cần hạn chế tám chuyện, nên tập trung làm tốt theo đúng trách nhiệm của mình và khéo kéo giữ cho mình vị thế nhất định bởi chốn công sở lắm vốn nhiều thị phi, cạm bẫy, không thể lường trước được điều gì. Những tâm huyết và công sức bỏ ra có thể tan biến trong chốc lát.

Vận trình tài lộc không khởi sắc, nhiều dự định không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Lợi nhuận thu về quá ít so với công sức mà con giáp này bỏ ra gây khó chịu và hụt hẫng khá nhiều. Tuy vậy vẫn cứ phải cố gắng, nỗ lực mà làm, chớ nên buông xuông mà bỏ ngang được vì bản mệnh chưa có việc gì thay thế đâu. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa trở lại.

Người độc thân đang mong chờ một người tâm đầu ý hợp và thú vị đến với mình. Biết đâu, từ tình bạn phát triển thành tình yêu thì sao. Đừng từ chối buổi hẹn gặp hay một dịp ra ngoài nào đó từ người khác giới, hãy cho bản thân một cơ hội yêu đương. Chuyện tình cảm của các cặp đôi khá êm đẹp, bản mệnh và đối phương có được tiếng nói chung cho nên mâu thuẫn dường như không còn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/ Khoevadep