Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines

Giải trí 08/01/2021 - 22:20

Du khách chính thức trải nghiệm tua charter đầu tiên của Vietravel sử dụng hàng không Vietravel Airlines, bắt đầu từ 7/1/2021.

Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines - ảnh 1

Vietravel khởi hành chuyến charter đầu tiên của năm 2021 đến Phú Quốc với Vietravel Airlines

Tua charter trong nước không còn xa lạ với du khách. Chỉ một chặng bay duy nhất, giá ưu đãi nhất, thuận lợi cho việc tham quan… là những ưu thế khiến sản phẩm tua charter ngày càng thu hút du khách. Vietravel là đơn vị lữ hành tiên phong mở ra các sản phẩm charter mới và hấp dẫn.

Chuyến charter đầu năm 2021 từ Hà Nội đi Phú Quốc của Vietravel càng thêm phần ý nghĩa, bởi hành trình từ 7-10/1 trùng với dấu mốc đảo ngọc Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố đảo.

Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines - ảnh 2

Nhiều ưu đãi cho khách hàng trải nghiệm tua charter cùng Vietravel Airlines

Phú Quốc đang ở mùa đẹp nhất năm, sở hữu đường bờ biển dài gần 150km, trong đó có nhiều bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh như: Bãi Sao, Bãi Ông Lang, Bãi Khem… cùng hệ sinh thái phong phú hấp dẫn. Không chỉ có hệ thống các hòn đảo, bãi biển tuyệt đẹp, Phú Quốc còn có Suối Tranh thơ mộng, hệ thống khu vui chơi giải trí hiện đại VinWonders Phú Quốc và Vinpearl Safari, hệ thống cáp treo Hòn Thơm ngắm Nam đảo đẹp tuyệt vời.

Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines - ảnh 3

Ngắm Nam đảo tuyệt đẹp từ cáp treo Hòn Thơm

Thiết kế sản phẩm hấp dẫn với chi phí hợp lí nhất, Vietravel hiện nay còn có ưu thế khi chính thức đưa Vietravel Airlines vào hoạt động, ghi danh vào danh sách các hãng hàng không khai thác bay thương mại của Việt Nam.

Trước đó, từ 2017 đến 2019 là thời điểm Vietravel “lên ngôi” với loại hình du lịch sử dụng các chuyến bay thuê bao. Công ty đã đầu tư và triển khai một cách hiệu quả các tua theo hình thức thuê bao nguyên chuyến bay. Trong đó, đã mở bán khoảng 80 chuyến charter, nổi bật là các hành trình bay thẳng đến Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Jeju (Hàn Quốc), Fukushima (Nhật Bản), Bodh Gaya (Ấn Độ), Bhutan, Myanmar …

Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines - ảnh 4

Trải nghiệm tại Vinpearl Safari

Đặc biệt, 23 chuyến bay đến Fukushima khởi hành từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 5/2019 với khoảng 4.500 lượt khách đã tạo nên kỷ lục mới trong lịch sử khai thác chuyến bay thuê bao tại thị trường du lịch Nhật Bản từ trước đến nay và đưa Vietravel lên vị trí công ty lữ hành có số lượng chuyến bay thuê bao đến Nhật Bản lớn nhất Việt Nam. Không chỉ phát triển mạnh ở các đường bay nước ngoài, Vietravel còn tiên phong mở các đường bay charter trong nước như Cần Thơ – Đà Lạt; Cần Thơ – Nha Trang và ngược lại.

Tua charter hấp dẫn đầu năm mới cùng Vietravel Airlines - ảnh 5

Vietravel-đơn vị lữ hành tiên phong khai thác tua charter

Vietravel tung ra gói ưu đãi nhân dịp này: Các hành trình tua charter đầu tiên của Vietravel sử dụng hàng không Vietravel Airlines với mức giá ưu đãi lên đến 40%, khởi hành từ TP.HCM, Hà Nội, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Bộ sản phẩm bao gồm nhiều gói tua phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Từ combo vé máy bay và khách sạn cho du khách có nhu cầu du lịch tự túc hay nghỉ dưỡng cao cấp, cho đến tua trọn gói 3* - 5* mang đến cho du khách nhiều lựa chọn đa dạng.

Nguyên Khánh

Giải trí