Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ

Giải trí 08/04/2019 - 14:17

Với ngoại hình bắt mắt, các diễn viên trẻ gây thích thú cho khán giả khi cùng hóa thân thành những nhân vật gợi nhắc về thời thanh xuân trong bộ phim "Tháng 5 để dành".

Bộ phim Tháng 5 để dành vừa tung ra loạt ảnh mới của bộ ba Trung Hiếu, Mai Ngọc và Hoàng Sơn dưới mái trường cấp 3 yên bình. Với ngoại hình bắt mắt, các diễn viên trẻ gây thích thú cho khán giả khi cùng hóa thân thành những nhân vật gợi nhắc về thời thanh xuân. 

Dàn trai xinh gái đẹp xuất hiện trong teaser ngọt ngào của "Tháng 5 để dành".

Hiếu, theo nhận xét của chính nhân vật là một nam sinh 17 tuổi sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, sống nội tâm, đa cảm và thường hay suy nghĩ vẩn vơ. Vốn có máu văn chương lai láng, chàng thi sĩ rất dễ bị rung động bởi các sự kiện bất ngờ xảy đến với cuộc đời mình, ví dụ như câu hỏi thăm từ nàng "sếp" Mai Ngọc chẳng hạn. Sau cái ngày định mệnh đó, Hiếu chợt nhận ra cậu đã trót phải lòng cô lớp phó học tập, đồng thời hoang mang trước vô vàn ý nghĩ đen tối, mang tính bản năng luôn xúi giục mình làm mấy "chuyện xấu xa".

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 1

Xuân Hùng.

Xinh đẹp, dịu dàng lại còn giỏi giang, Mai Ngọc là hình mẫu người yêu lý tưởng mà anh chàng nào cũng khao khát chinh phục. Thậm chí, nhằm khẳng định vị trí độc tôn của nàng lớp phó học tập tại trường cấp 3, đám nam sinh ở đây đều đồng lòng gọi cô bằng danh xưng "sếp". Tưởng chừng một cậu học trò nhút nhát, mau nước mắt như Hiếu sẽ chẳng bao giờ thu hút nổi Mai Ngọc, thế nhưng chính sự hiền lành, ngây ngô nơi cậu đã dần khiến trái tim sếp bắt đầu loạn nhịp. Trải qua hàng loạt sóng gió bên nhau, Trung Hiếu mới phát hiện ra, cô ấy vốn trưởng thành và chính chắn hơn mình nghĩ rất nhiều.

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 2

Minh Trang.

Nếu như Hiếu và Ngọc là hai tờ giấy trắng, thì Sơn sẽ là cây bút chì điểm tô lên đấy những nét vẽ nguệch ngoạc. Là đứa bạn chí cốt của Hiếu, Sơn "lác" hội tủ đầy đủ mọi thói hư tật xấu thường thấy ở giới trẻ 8x: từ đá banh ăn tiền, rình mò lũ con gái cho tới trò rủ rê đám nam sinh khám phá các "trào lưu 18+" đình đám thuở bấy giờ. Dẫu vậy, mỗi lần Trung Hiếu rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thì anh ta đều xuất hiện và giải nguy giúp cậu bạn thân ngay tức khắc.

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 3

Đức Ngụy.

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 4

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 5

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 6

Tựa như bước ra từ trong truyện, dàn trai xinh gái đẹp của phim thanh xuân Việt gây bất ngờ - ảnh 7

Một số hình ảnh khác trong phim.