Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại

Pháp Luật 31/10/2020 - 00:09

Nhiều cầu thủ, thành viên ban huấn luyện CLB TP.HCM tiến tới động viên Tuấn Anh sau thất bại 1-2 của HAGL tại vòng 5 giai đoạn hai V.League tối 30/10.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 1

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu, Nguyễn Tuấn Anh cùng các đồng đội được HLV Chung Hae-seong tiến đến động viên. Tất cả rất vui mừng khi gặp lại nhau. HLV Chung Hae-seong từng là thầy cũ của Tuấn Anh và nhiều cầu thủ HAGL khi chiến lược gia người Hàn Quốc giữ vai trò GĐKT cho đội bóng phố núi trước khi về TP.HCM.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 2

Trợ lý Yang Jae-mo cũng rất vui mừng khi được gặp lại Tuấn Anh. Thời gian gắn bó với nhau khá ngắn nhưng khi gặp lại, họ đều dành cho nhau những tình cảm hết sức trân trọng.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 3

Chơi lăn xả suốt 90 phút, đội trưởng của HAGL nhận được nhiều sự tôn trọng đến từ đối thủ sau trận đấu, điển hình như trung vệ Diakite đã tiến đến bày tỏ sự khâm phục trước tài năng của Tuấn Anh.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 4

Tiền đạo Ariel Rodriguez chủ động dành cho Tuấn Anh cái ôm thắm thiết. Sau 90 phút trên sân, chắc chắn chân sút của CLB TP.HCM đã hiểu được đẳng cấp Tuấn Anh.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 5

Công Phượng (giữa) cũng tiến xuống cabin để động viên những người bạn của mình tại HAGL.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 6

CLB TP.HCM đang có được sự phục vụ của khá nhiều cầu thủ thuộc biên chế HAGL. Dễ hiểu khi họ rất vui mừng khi được gặp lại nhau

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 7

Nguyễn Phong Hồng Duy (giữa) nhận được nhiều lời động viên từ trợ lý Lương Trung Tuấn và thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 8

Trở lại với trận đấu, đây tiếp tục là một ngày buồn với Tuấn Anh và các đồng đội khi nhận thất bại thứ 5 liên tiếp ở nhóm tranh vô địch.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 9

HAGL vẫn trung thành với cách chơi phòng ngự, chờ cơ hội phản công dựa trên khả năng phát động của Xuân Trường, Tuấn Anh cùng tốc độ, sức càn lướt của bộ đôi Chevaughn Walsh, Văn Toàn.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 10

Cách chơi của HAGL lấy phòng ngự làm cốt lõi, nhưng các cầu thủ áo trắng lại gây thất vọng khi để chủ nhà ghi 2 bàn dễ dàng do công của Sầm Ngọc Đức và Ariel Rodriguez lần lượt ở các phút 11 và 21.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 11

HAGL có 9 cú sút trong hiệp một, nhưng đa phần không thể gây khó khăn cho thủ môn Thanh Thắng. Đội khách phải nhờ đến khả năng tạo đột biến của Văn Toàn mới có thể tìm bàn rút ngắn tỷ số. Nỗ lực đột phá của số 9 giúp Chevaughn lập công ở phút 30.

Tuấn Anh được đối thủ quan tâm đặc biệt sau thất bại - ảnh 12

HAGL đã rớt xuống cuối nhóm 8 đội với 20 điểm, bằng CLB Hà Tĩnh nhưng thua hiệu số (-11 so với -1). Trong khi đó, CLB TP.HCM vươn lên vị trí thứ 5 với cùng 24 điểm so với Bình Dương.

Highlights CLB TP.HCM 2-1 HAGL: Thảm họa hàng phòng ngự Trong trận đấu với CLB TP.HCM tối 30/10, những sai lầm của hàng phòng ngự khiến HAGL phải nhận thất bại thứ 5 liên tiếp ở giai đoạn hai V.League 2020.

Y Kiện