Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica

Sức khoẻ 31/10/2020 - 00:15

Trong một nỗ lực tranh cướp bóng, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh quyết định dùng đầu lấy bóng trước sự truy cản của Ariel Rodriguez.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 1

Ariel tính vung chân lấy bóng khi số 11 của HAGL sơ hở nhưng bất ngờ Tuấn Anh lấy đầu ra đỡ khiến ngoại binh Costa Rica không dám ra chân. Ở trận đấu này, số 77 của CLB TP.HCM có nhiều tình huống va chạm với đội trưởng HAGL.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 2

Khu vực trung tuyến trở nên nóng bỏng khi Ariel phải lùi về để tìm bóng. Vì vậy, Tuấn Anh thường xuyên tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica. Tuy nhiên, lợi thế về ngoại hình của Ariel giúp anh dễ dàng tranh chấp với Tuấn Anh.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 3

Tuấn Anh có một trận đấu vất vả khi nhận nhiệm vụ đánh chặn cùng với Dụng Quang Nho. Sự lăn xả của cầu thủ trẻ giúp anh rất nhiều trong hiệp một nhưng sau khi Quang Nho bị thay ra, Tuấn Anh khá vất vả trước đối thủ mạnh.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 4

Lương Xuân Trường gần như không thể hiện được vai trò của mình ở trận đấu này. Cách điều tiết bóng của anh dễ bị đội bạn bắt bài. Xuân Trường cũng dễ mất bóng, thậm chí là mất tập trung. Trong lúc anh đang chỉ đạo hàng rào thì CLB TP.HCM tổ chức đá phạt nhanh, dẫn đến bàn thắng của Ariel.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 5

Bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường bị chia cắt còn HAGL tiếp tục chơi thất vọng. Họ sớm trụ hạng nhưng thua 5 trận liên tiếp. Nếu thể thức không chia làm hai nhóm, HAGL có lẽ đang tiếp tục phải lo trụ hạng.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 6

Ở giai đoạn một, HAGL đã thắng đậm một cách đầy bất ngờ với tỷ số 5-2 trước CLB TP.HCM trên sân Pleiku. Chiến thắng quan trọng đó giúp đội bóng của bầu Đức lọt vào tốp 8, lần đầu tiên sau 5 năm không còn lo trụ hạng.

Tuấn Anh mạo hiểm tranh chấp với tuyển thủ Costa Rica - ảnh 7

Sang giai đoạn hai, CLB TP.HCM đòi lại món nợ bằng chiến thắng 2-1. Bàn mở tỷ số do công của hậu vệ đội trưởng Sầm Ngọc Đức. Ariel là người đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0. Chevaughn Walsh gỡ lại một bàn từ chấm phạt đền ở hiệp hai.

Highlights CLB TP.HCM 2-1 HAGL: Thảm họa hàng phòng ngự Trong trận đấu với CLB TP.HCM tối 30/10, những sai lầm của hàng phòng ngự khiến HAGL phải nhận thất bại thứ 5 liên tiếp ở giai đoạn hai V.League 2020.

Quang Thịnh