Tuấn Hưng mừng Huy Khánh làm ông chủ

Giải trí 26/07/2020 - 23:24

TP HCM Tuấn Hưng cùng bà xã - Thu Hương - mừng Huy Khánh mở cơ sở kinh doanh, ngày 25/7.

Tuấn Hưng xuất hiện sau ồn ào về phát ngôn giải nghệ để tập trung lo cho gia đình. Anh là giọng ca đắt show của khu vực miền Bắc nên thông tin ngừng ca hát khiến fan tiếc nuối. Anh cùng bà xã - Thu Hương - xây dựng chuỗi cửa hàng sữa chua trân châu nhiều năm qua tại miền Bắc. Giọng ca Tìm lại bầu trời háo hức khi Huy Khánh mở lời làm cửa hàng nhượng quyền cho anh tại các tỉnh thành phía Nam.

Tuấn Hưng mừng Huy Khánh làm ông chủ - ảnh 1

Vợ chồng Tuấn Hưng (phải) mừng Huy Khánh (trái) kinh doanh thuận lợi. Ảnh: Đăng Chúc.

Huy Khánh cho biết hồi hộp khi lần đầu cùng bà xã - Mạc Anh Thư - kinh doanh. "Lúc đầu tôi lo lắng nhưng được vợ ủng hộ nên có thêm động lực. Tôi dồn toàn bộ thù lao đóng phim năm 2019 để mở bốn cửa hàng này ở TP HCM, Bình Dương và Kiên Giang", anh nói. Theo diễn viên, kinh doanh là cách anh học hỏi thêm một lĩnh vực mới, duy trì thu nhập khi công việc đóng phim bị ảnh hưởng bởi dịch nửa năm qua.

Bạn đời Huy Khánh - cựu người mẫu Mạc Anh Thư - rời làng giải trí lui về hậu phương chăm sóc gia đình. Cô cho biết từng có nhiều cơ hội trong làng thời trang lẫn phim ảnh nhưng quyết chọn việc nội trợ và hỗ trợ chồng kinh doanh để có thời gian chăm sóc con.

Tuấn Hưng mừng Huy Khánh làm ông chủ - ảnh 2

Vợ Huy Khánh (trái) và bé Cát Cát bên diễn viên Ngọc Lan (phải). Ảnh: Đăng Chúc.

Con gái của vợ chồng Huy Khánh - Cát Cát, tám tuổi - có kênh youtube riêng, được nhiều người theo dõi. Vợ chồng diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, hài hước của bé lên mạng xã hội.

Huy Khánh sinh năm 1981. Anh được biết đến qua phim Dốc tình (2004), Cô dâu đại chiến (2011), Lấy chồng người ta (2013), Để Mai tính 2 (2014), Fan cuồng (2016), Em chưa 18 (2017)...

Tâm Giao (ảnh: Đăng Chúc)