Tuấn Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Khắc Việt sau khi gặp sự cố bị chấn thương nghiêm trọng

Giải trí 21/04/2021 - 18:44

Sau ca mổ, Khắc Việt đã tươi tỉnh trở lại nhưng vẫn còn đau. Sắp tới anh vẫn sẽ cố gắng đi một số show vì sợ hủy hết các ông bầu lại khó xử với khán giả.

Hôm qua, nhiều người hoang mang lo lắng khi đại diện của Khắc Việt thông báo nam ca sĩ gặp sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Giọng ca "Như vậy nhé" bị gãy xương cổ tay phải.

Sau khi nhập viện, Khắc Việt được các bác sĩ tại bệnh viện cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ lên bàn mổ. Bị chấn thương nặng, Khắc Việt phải tạm hoãn mọi hoạt động trong những ngày tới. Đại diện truyền thông của nam ca sĩ gửi lời xin lỗi các bầu show, đối tác và sẽ hoàn trả số tiền đặt cọc trước đó.

Tuấn Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Khắc Việt sau khi gặp sự cố bị chấn thương nghiêm trọng - ảnh 1

Khắc Việt gặp sự cố bị chấn thương nghiêm trọng ở tay.

Là đàn anh thân thiết với Khắc Việt, mới đây ca sĩ Tuấn Hưng đã vào viện thăm hỏi. Đồng thời, Tuấn Hưng cũng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Khắc Việt: "Em đồng ý cho chụp và đăng nên mới đăng chút thông tin. Được các bác sĩ giỏi bệnh viện Việt Đức mổ và chăm sóc em đã khỏe tươi tỉnh, vẫn còn đau. Nhưng thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi không các anh chị bầu show lại khó xử. Giỏi lắm em. Cứ dưỡng sức đi em. Mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà. Đã quyết định bỏ boxing đi đánh golf rồi. Haha".

Tuấn Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại của Khắc Việt sau khi gặp sự cố bị chấn thương nghiêm trọng - ảnh 2

Ca sĩ Tuấn Hưng vào thăm Khắc Việt trong bệnh viện.