Tuần mới của bạn: Cự Giải tiền bạc không phải nghĩ, Nhân Mã gặp người trong mộng

Công nghệ 31/08/2020 - 14:43

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải tiền bạc không phải lo nghĩ, Nhân Mã có cơ hội gặp người trong mộng.

Tuần mới của bạn: Cự Giải tiền bạc không phải nghĩ, Nhân Mã gặp người trong mộng - ảnh 1 Hình minh họa.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Chòm sao này không may mắn lắm trong công việc, bạn bị đuối sức khi đuổi theo những mục tiêu, đôi khi chán nản khi cảm thấy không thể tìm được hướng đi. Bạn có thể sẽ được giao xử lý một số rắc rối nảy sinh trong hợp đồng hoặc bản báo cáo nào đấy. Hãy hành động cẩn thận.

Tình hình tài chính trong tuần có dấu hiệu suy giảm, mặc dù bạn đã rất vất vả để kiếm tiền, nhưng tiền vẫn không đủ để chi tiêu. Người kinh doanh buôn bán không nên mạo hiểm đầu tư lúc này bởi khả năng thất bại là rất lớn. Thay vào đó bạn nên lên kế hoạch và chờ đợi thời cơ thuận lợi hơn.

Bạn không thích sự ràng buộc trong tình yêu, mối quan tâm hiện tại của bạn chỉ là tự do.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên vội vàng hơn, bạn muốn nhanh chóng có thành tựu và hệ lụy đó là một số lỗi nhỏ trong quá trình làm việc. Nếu bạn muốn nhận được sự chấp thuận của người khác, bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn, không bỏ cuộc thì nhất định sẽ thành công.

Cơ hội sẽ đứng về phía bạn trong lĩnh vực tài chính. Một số khoản đầu tư dài hạn sẽ bắt đầu chứng minh lợi nhuận. Bạn cũng có khả năng thực hiện các hoạt động tài chính tốt.

Người độc thân cố gắng theo đuổi nhưng đối phương vẫn luôn thờ ơ, lạnh lùng khiến bạn cảm thấy quá sức và muốn buông xuôi. Với các cặp đôi, bạn cần để cho nửa kia có một khoảng không gian riêng để được là chính mình. Việc kiểm soát và bắt người đấy làm theo ý mình sẽ khiến tình cảm đôi bên bị sứt mẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử nhìn chung khá tốt, nhiều đồng nghiệp thay đổi thái độ với bạn, khi bạn gặp khó khăn, mọi người sẽ chủ động bày tỏ muốn giúp đỡ. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đừng vì một chú thử thách, trở ngại nho nhỏ mà đã bỏ cuộc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tuần này khá tốt, bạn có thể cùng mọi người tham gia một số hoạt động đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm lời lúc này rất cao. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu hàng ngày cũng không phải suy nghĩ hay đắn đó nhiều nữa, bạn có thể thoải mái mua sắm hơn.

Bạn đang quan tâm đến tình yêu. Chân trời tình cảm sẽ mở rộng nhanh đến mức bạn sẽ không biết nó kết thúc ở đâu. Với người độc thân trong các cuộc họp và các hoạt động nhóm sẽ tạo cuộc gặp gỡ mới cho bạn và đối tác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải tuần này khá tốt, bạn được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn trước vì thế cảm thấy áp lực hơn, nhưng đừng lo lắng, đây là lúc bạn trở nên hoàn thiện bản thân hơn. Bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng sáng tạo và phương pháp mới.

Bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong tuần này. Tuy nhiên, bạn nhớ thận trọng về phương diện đầu tư, đừng tự quyết định, hãy lắng nghe ý kiến của người khác để bạn có thể giảm thiểu rủi ro. Bạn có thể nhận được thông tin có lợi từ bạn bè, giúp bạn xây dựng sự giàu có của mình.

Trong mối quan hệ sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống tình cảm. Bạn sẽ trải nghiệm những giây phút hạnh phúc tuyệt đối. Nhưng cũng phải đương đầu với những tình huống khó khăn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử rất tốt, bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, nhớ tận dụng tối đa khả năng của mình. Cuối cùng thì bạn cũng có được điều mình muốn. Thế nhưng nhớ kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên tỏ ra tự cao tự đại quá mà khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Tình hình tài chính khá tốt, thu nhập tăng lên, nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm nhiều tiền hơn nữa. Tuy nhiên bạn có thể có những tổn thất bất ngờ trong tuần này, như bị mất cắp chẳng hạn. Khi đi ra ngoài nên hết sức chú ý đến ví tiền và những vật có giá trị.

Bạn cảm thấy sự ổn định tình cảm là cần thiết và lớn hơn mọi thứ. Vì thế, sẽ có một cái nhìn tốt hơn về những khát vọng thực sự của bạn. Nhưng phải kiểm soát xu hướng ghen tuông và đối tác không phải do bạn sở hữu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ rất tốt. Bạn chủ động hơn, thích học hỏi hơn, bạn có thể thực hiện mọi công việc tại nhanh chóng mà không có bất kỳ sai lầm nào. Hơn nữa, bạn trở nên tò mò hơn và rất quan tâm đến những thứ xảy ra xung quanh mình và sẵn sàng chủ động khám phá và học hỏi.

Chòm sao này hôm nay gặp may mắn về tài chính, nhưng hãy nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trong các khoản đầu tư của bạn. Làm việc theo nhóm có thể đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Nếu còn độc thân, bạn được theo đuổi nhiệt tình, nhưng liệu bên kia có đáp ứng được suy nghĩ của bạn không, bạn vẫn đang xem xét để tìm được một người phù hợp nhất. Nếu đã có nửa kia, các bạn sẽ có cơ hội gặp bố mẹ của nhau trong tuần này. Có vẻ tình yêu của hai người chuẩn bị bước sang giai đoạn mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn cảm thấy không thoải mái trong công việc. Sự chậm trễ, phiền toái sẽ làm bạn căng thẳng. Cố gắng kiên trì và tự tin hơn điều này sẽ giúp bạn củng cố tình hình hiện tại. Đừng tạo xa cách với những người đồng nghiệp.

Tuần này, tình hình tài chính khá tốt, bạn có quan điểm độc đáo về khía cạnh đầu tư và tạo ra lợi nhuận cao cho, ổn định. Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì phải lo lắng, bạn kiên trì hơn trong việc tập luyện, dành nhiều thời gian hơn để tập thể dục, tăng cường thể chất và tinh thần.

Các bạn còn độc thân không hiểu hết về tính cách của người đó, mối quan hệ không có quá nhiều triển vọng. Chuyện tình yêu của các cặp đôi cũng không được êm đẹp, bạn và người ấy rất dễ gây ra tranh chấp với nhau, đôi bên cần phải học cách kiềm chế cảm xúc để duy trì mối quan hệ hài hòa.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc của Bọ Cạp trong tuần này rất tốt, bạn thường xuyên được hỗ trợ, nhiều việc có kết quả nhảy vọt, có những bước tiến xa thay đổi được tình hình hiện tại. Bên cạnh đó, bạn có thể có thể đảm nhận các nhiệm vụ mới, vì vậy bạn cần phải làm việc chăm chỉ và tập trung hơn.

Về phương diện tài chính của bạn lúc này rất tốt thế nhưng nếu ai đó hỏi vay thì không nên cho mượn tiền vì bạn rất dễ rơi vào cái bẫy do họ tạo ra. Tốt hơn hết bạn nên giữ chặt túi tiền của mình trong tuần kẻo tiền mất tật mang. Hơn thế nữa, tiền bạc cũng có thể làm rạn nứt mối quan hệ.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể bỏ lỡ một số cơ hội để gặp gỡ các đối tượng mới vì cuộc sống bận rộn. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần tìm nhiều điều về tính cách cũng như cuộc sống của đối phương để hiểu nhau hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải đối mặt với vấn đề mà bản thân không thể nào giải quyết được nhưng may mắn là bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè và đồng nghiệp để xử lý tình huống khó xử này. Với sức mạnh tập thể nhiều việc cuối cùng đã được khắc phục.

Tình hình tài chính của bạn tiến triển theo chiều hướng tốt, có cơ hội làm giàu do được bạn bè giới thiệu những mối làm ăn có triển vọng. Tiền bạc có chút dư dả thế nhưng bạn chớ nên vung tay quá trán. Hãy bắt đầu kế hoạch tiết kiệm phòng cho những trường hợp cấp bách sẽ tốt hơn.

Các bạn còn độc thân có cơ hội gặp nửa kia của mình vào tuần này và bày tỏ tình cảm tốt đẹp với người ấy. Nếu đã tìm được nửa kia, cung hoàng đạo này và nửa kia vượt qua những khó khăn, trở ngại vốn ngăn cản mối quan hệ của hai người trước đây, tạo dựng những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết khá thuận lợi, bạn có khá nhiều yêu cầu đối với bản thân. Mỗi ngày, bạn tự đặt ra mục tiêu nhỏ để ép bản thân phải hoàn thành, thế nhưng có vẻ bạn đang tự chịu nhiều áp lực. Hãy tự biết lựa sức mình, có như vậy mọi việc mới đạt hiệu quả cao được.

Về phương diện tài chính, thu nhập của chòm sao này trong tuần này khá tốt, bạn cũng không có nhiều chi phí bất ngờ thế nhưng không nên vội mua món đồ gì đắt tiền trong lúc này, dễ bị thâm hụt tài chính. Bạn cần tính toán cẩn thận một số kế hoạch để có được ngân sách tốt hơn.

Nếu còn độc thân, các bạn có thể rơi vào trạng thái do dự do khi người khác đeo đuổi. Có vẻ bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Nếu đã có nửa kia, bạn đòi hỏi ở phía bên kia sự hỗ trợ và thấu hiểu về tinh thần, đôi khi sự đòi hỏi thái quá khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này không thực sự được như ý. Bạn sẽ có rất nhiều công việc cần giải quyết trong tuần này, đòi hỏi sự chăm chỉ và tập trung cao độ. Tuy nhiên nếu cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

Chòm sao này khá may mắn về mặt tiền bạc, thậm chí có người trúng thưởng, có được khoản tiền bất ngờ, thế nhưng đừng say mê quá vào trò may rủi nếu không bạn sẽ phải hối hận. Bạn có thể tham gia vào một số chương trình tài chính. Ở đó, bạn sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp để đầu tư có hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, bạn sẽ không nghĩ quá nhiều về việc hẹn hò vì bạn muốn được tận hưởng khoảng thời gian tự do của mình một cách thoải mái. Nếu đã có nửa kia, bạn đòi hỏi người kia nên làm chủ cuộc sống và bớt phụ thuộc vào mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tự lực, độc lập, không quan tâm ai khác ngoài bản thân, bạn cũng không quá phụ thuộc vào người khác, luôn chủ động, tập trung vì thế công việc trở nên thuận lợi hơn. Bạn có thể hoàn thành thành các nhiệm vụ khác nhau đúng thời gian và nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức đáng báo động. Đừng bị thu hút bởi quá nhiều thứ hào nhoáng mà lãng phí tiền bạc. Chòm sao này nên nghiêm túc hơn khi đối diện với thu nhập của bản thân, nếu bạn thực tế hơn, biết chi tiêu có kế hoạch thì mới đảm bảo kinh tế cho cuộc sống được.

Các bạn độc thân có thể sẽ gặp lại người cũ, làm trái tim rung động, xao xuyến khôn nguôi. Song bạn nên cư xử đúng mực, bởi dù sao đôi bên cũng là người xa lạ rồi. Đối với những người đã có nửa kia, bạn và người ấy cần thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, không nên giấu kín những suy tư trong lòng.

Phan Yến

Tổng hợp