Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân

Giải trí 01/07/2020 - 03:05

Tuấn Trần và Khánh Vân thân thiết sau khi tham gia dự án web-drama ''Xin chào papa''.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 1

Tối 29/6, Tuấn Trần ra mắt web-drama Xin chào papa tại TP HCM. Đây là dự án thứ ba mà nam diễn viên trẻ đầu tư sản xuất, kiêm diễn viên chính sau 21 ngày yêu emThần chết tập sự. Sánh đôi cùng anh là nữ diễn viên trẻ Khánh Vân. Cô gây chú ý sau khi tham gia phim điện ảnh Mắt biếc vào năm ngoái.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 2

Khánh Vân nhận lời kết đôi với Tuấn Trần vì thấy kịch bản có nhiều đất diễn, giúp cô thoát khỏi mác "chỉ hợp vai nữ sinh ngây thơ". Cô kể, vốn tính cởi mở, dễ bắt chuyện với người lạ nhưng riêng Tuấn Trần là một "trường hợp đặc biệt". Ngày đầu tập thoại, cả hai không dám nhìn thẳng vào nhau vì ngượng.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 3

Khánh Vân tiết lộ nụ hôn màn ảnh đầu tiên chính là với Tuấn Trần. Ekip cho cả hai quay cảnh này 30 phút nhưng cuối cùng kéo dài đến 4 tiếng. Tuấn Trần đổ mồ hôi hột nhiều vì áp lực. Khánh Vân cũng run vì lần đầu thực hiện một cảnh quay tình cảm thế này. Chưa hết, Tuấn Trần vì muốn tôn trọng bạn diễn, còn phải súc miệng rất nhiều lần để có thể tự tin nhất cho cảnh hôn này.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 4

Khánh Vân liên tục ngượng ngùng khi bị "chọc quê".

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 5

Tuấn Trần trong dự án mới trưởng thành, phong trần hơn. Nam diễn viên lần đầu để râu, tóc dài và ăn mặc bụi bặm để phù hợp với những cảnh quay hành động. Anh vào vai Hoàng - chủ một quán bar nhỏ ven sông có tính cách cục mịch, ngông nghênh. Cuộc sống của Hoàng bị đảo lộn khi vướng vào hoàn cảnh trớ trêu - trở thành người bố "bất đắc dĩ" của một bé gái (Ngân Chi đóng) bị bỏ rơi. Từ những mâu thuẫn, xung đột ban đầu, anh buộc chấp nhận hoàn cảnh và thích nghi với nó. Việc này cũng khiến hai bố con Hoàng và những người liên quan rơi vào tầm ngắm của một băng nhóm giang hồ...

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 6

"Tôi không so sánh sản phẩm của mình với người khác nhưng đặt mục tiêu cái sau bắt buộc phải tốt hơn cái trước. Với dự án này, tôi tin sẽ mang đến cho khán giả mạch cảm xúc nhẹ nhàng lẫn những giọt nước mắt", anh nói.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 7

Đến chúc mừng Tuấn Trần có vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Họ vốn là đàn anh, đàn chị thân thiết với nam diễn viên nhiều năm qua. Tuấn Trần nhận được lời khen từ Trấn Thành về sự tiến bộ trong diễn xuất và cách làm nghề nghiêm túc.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 8

Tuấn Trần không mời Trấn Thành và Hari Won tham gia vào dự án lần này vì không muốn bị cho "dựa hơi". Ekip tiết lộ đang ấp ủ một dự án trong tương lai mà ở đó vai diễn của Tuấn Trần có thể "đối đầu" với Trấn Thành, thay vì chỉ là khách mời nhỏ.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 9

Tuấn Trần và "con gái" Ngân Chi quấn quýt không rời trong ngày ra mắt phim.

Tuấn Trần vất vả 4 tiếng để quay cảnh hôn Khánh Vân - ảnh 10

Xin chào papa còn có sự góp mặt của các diễn viên Phi Phụng, Anh Đức, Phát La, Susu, Ngọc Hoa... Phim dài 5 tập, chiếu trên kênh YouTube của Tuấn Trần từ 29/6.

Ảnh: Bil