Tuấn Tú lập tức “báo cáo” vợ sau khi quay xong cảnh “nóng” trên phim trường

Thế giới 24/04/2020 - 14:03

MC – diễn viên Tuấn Tú cho rằng việc thành thật sẽ dễ dàng nhận được sự cảm thông từ bà xã.

Mới đây, trong chương trình “Những mảng màu cuộc sống”, MC – diễn viên Tuấn Tú xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời. Tại đây, anh đã có những chia sẻ về con đường theo đuổi nghệ thuật và quãng thời gian tạm dừng đóng phim. Bên cạnh đó, Tuấn Tú còn hé lộ dự định công việc trong tương lai.

Nhìn lại 20 năm đã qua, Tuấn Tú cảm thấy tiếc nuối khi không thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bởi anh là một người rất đam mê thể thao. Anh đã đi tập ở nhiều câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp. Ban đầu, Tuấn tú đá ở vị trí tiền đạo, hậu vệ, sau anh lại ổn định ở vị trí thủ môn.

Tuấn Tú lập tức “báo cáo” vợ sau khi quay xong cảnh “nóng” trên phim trường - ảnh 3

Nam diễn viên từng giành được huy chương vàng ở giải U15, U15 và U21 quốc gia. Tuy nhiên, mơ ước này buộc phải khép lại khi Tuấn Tú gặp chấn thương ở bả vai, không thể tiếp tục thi đấu. Khi trông thế hệ đàn em đá bóng trên sân cỏ, anh cảm thấy bứt rứt vì niềm đam mê bỗng trỗi dậy.

Ước mơ làm cầu thủ kết thúc là lúc cuộc đời Tuấn Tú có thay đổi. Anh chuyển sang hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, MC, diễn viên. Sau, anh lại tạm dừng hoạt động nghệ thuật để làm công việc nhà nước.

Là người đã có gia đình, Tuấn Tú việc quay trở lại với phim ảnh khiến anh gặp nhiều cản trở. Đặc biệt, trong quá trình đóng phim, anh khó tránh khỏi việc phải thực hiện cảnh “nóng”. Nhưng, bà xã Tuấn Tú là người rất hiểu và tin tưởng chồng.

Tuấn Tú lập tức “báo cáo” vợ sau khi quay xong cảnh “nóng” trên phim trường - ảnh 4

Tuấn Tú chia sẻ: “Vợ tôi là người rất hiểu và tin tưởng tôi. Khi đến đoàn phim, tôi cũng xác định đó là công việc, không có chuyện phim giả tình thật. Kết thúc công việc, tôi lập tức thoát vai và quay trở về gia đình. Làm nghệ thuật mà không bản lĩnh thì sẽ khó giữ mình hơn so với những nghề nghiệp khác.

Tôi nghĩ khi đóng phim, chiếm được lòng tin của vợ là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, cần phải thành thật. Khi quay xong cảnh nóng, tôi phải về nói ngay với vợ. Tôi nói với phong thái thoải mái để vợ cảm thấy vui vẻ, không nên giấu giếm. Khi thành thật thì sẽ dễ dàng nhận được sự cảm thông từ đối phương”.

Tuấn Tú lập tức “báo cáo” vợ sau khi quay xong cảnh “nóng” trên phim trường - ảnh 5

Thành công của “Về nhà đi con” đã giúp anh đến gần hơn với khán giả trong lần trở lại. Nếu không có bộ phim này, lần tái xuất nghệ thuật của anh sẽ rất khó khăn, trắc trở. Ban đầu, nhiều người không nhận ra Tuấn Tú bởi anh để râu, đội mũ khi quay “Về nhà đi con” – hình ảnh này rất khác với anh trong quá khứ.

Cuối cùng, Tuấn Tú tiết lộ về kế hoạch sắp tới: “Hiện tại, tôi đang cùng MC Hoàng Linh dẫn Hãy chọn giá đúng phiên bản mới. Tôi cũng đang quay phim “Người nối nghiệp”, đây là một bộ phim có sự lột xác rất lớn, màu sắc khác của tôi”.