Tuấn Anh lấn át “Messi Thái Lan”: Tôi còn có thể chơi tốt hơn

Thể thao 06/09/2019 - 03:14

Rất bất ngờ, HLV Park Hang Seo sắp xếp để Nguyễn Tuấn Anh ra sân ngay từ đầu trong cuộc đại chiến trước người Thái trên sân vận động Thammasat ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tối ngày 5/9, chứ không phải là Huy Hùng hay để Quang Hải đá tiền vệ trung tâm. Tuấn Anh được thầy Park khen ngợi Không phụ ...

Rất bất ngờ, HLV Park Hang Seo sắp xếp để Nguyễn Tuấn Anh ra sân ngay từ đầu trong cuộc đại chiến trước người Thái trên sân vận động Thammasat ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tối ngày 5/9, chứ không phải là Huy Hùng hay để Quang Hải đá tiền vệ trung tâm.

Tuấn Anh lấn át “Messi Thái Lan”: Tôi còn có thể chơi tốt hơn - ảnh 1

Tuấn Anh được thầy Park khen ngợi

Không phụ lòng ông thầy người Hàn Quốc, Tuấn Anh thực sự là điểm sáng của ĐT Việt Nam trong trận hoà 0-0 với ĐT Thái Lan. Thậm chí, giới chuyên môn còn cho rằng màn trình diễn của Tuấn Anh còn chói sáng hơn cả ngôi sao Chanathip Songkrasin (Messi Thái Lan) bên phía ĐT Thái Lan.

Màn trình diễn thuyết phục của Tuấn Anh ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan khiến tiền vệ gốc Thái Bình nhận được sự quan tâm của truyền thông khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Trong phòng họp báo, ngay cả thầy Park cũng nhận được một số câu hỏi liên quan đến Tuấn Anh. Nói về cậu học trò, HLV Park Hang Seo không tiếc lời khen: “Tuấn Anh là cầu thủ tuyệt vời. Vì là cầu thủ tuyệt vời nên Tuấn Anh mới có tên trong danh sách 11 cầu thủ xuất phát.

Còn một vài điểm cần phải bổ sung. Nhưng tôi thấy hôm nay Tuấn Anh đã chơi tốt. Không riêng gì Tuấn Anh, tất cả các cầu thủ của chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày hôm nay và ĐT Việt Nam đã chơi tốt trước Thái Lan.”

Tuấn Anh lấn át “Messi Thái Lan”: Tôi còn có thể chơi tốt hơn - ảnh 2
Tuấn Anh lấn át “Messi Thái Lan”: Tôi còn có thể chơi tốt hơn - ảnh 3

Tiền vệ 24 tuổi tin rằng bản thân có thể chơi tốt hơn cả trận đấu với Thái Lan

Còn với Tuấn Anh, cầu thủ có biệt danh là “chàng Nhô” tỏ ra khá tự tin và cho rằng bản thân anh còn có thể chơi tốt hơn nữa trong thời gian tới. Tuấn Anh chia sẻ sau trận đấu: “Tôi cảm thấy rất vui khi đội có một điểm quý giá. Chơi trên sân của Thái Lan không phải là điều dễ dàng. 

Một điểm giành được giúp chúng tôi có tinh thần để chơi tốt các trận đấu tới. Tôi vẫn chưa hài lòng lắm về màn trình diễn của mình hôm nay, tôi vẫn cần cố gắng nhiều hơn nữa ở các trận đấu tới. Tôi nghĩ tôi có thể chơi tốt hơn nữa. Hy vọng ĐT Việt Nam sẽ giành được những chiến thắng ở các trận sau, để có thể đạt được mục tiêu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.”

Bạn nhận định thế nào về kết quả 0-0 của trận đấu?
 Hợp lý
 ĐT Việt Nam xứng đáng thắng
 ĐT Việt Nam gặp may mắn
 Ý kiến khác
 Bình chọn    Xem kết quả