Tuấn Hưng ngừng hát để can ngăn khán giả xô xát trong liveshow

Đời sống 27/10/2018 - 09:28

Sau đêm nhạc Ngựa hoang  kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy bỏ vì không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, tối 26/10, Tuấn Hưng tổ chức liveshow Cảm ơn để bù đắp tình cảm của khán giả. Là đêm nhạc miễn phí tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội, liveshow thu hút hàng nghìn người hâm mộ cùng hòa nhịp. Tuấn Hưng biểu diễn bốc lửa trong liveshow cá nhân, Ảnh: Đình Tùng Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra trong đêm nhạc. Khi giọng ca sinh năm 1978 đang biểu diễn ca khúc Độc ...

Sau đêm nhạc Ngựa hoang kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy bỏ vì không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, tối 26/10, Tuấn Hưng tổ chức liveshow Cảm ơn để bù đắp tình cảm của khán giả. Là đêm nhạc miễn phí tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội, liveshow thu hút hàng nghìn người hâm mộ cùng hòa nhịp.

Tuấn Hưng ngừng hát để can ngăn khán giả xô xát trong liveshow - ảnh 1

Tuấn Hưng biểu diễn bốc lửa trong liveshow cá nhân, Ảnh: Đình Tùng

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra trong đêm nhạc. Khi giọng ca sinh năm 1978 đang biểu diễn ca khúc Độc thoại trên sân khấu, ở phía dưới khán đài, một vụ xô xát giữa một bộ phận khán giả đã xảy ra. Lập tức, Tuấn Hưng đã ngưng biểu diễn để lên tiếng can ngăn.

Tuấn Hưng ngừng hát để can ngăn khán giả xô xát trong liveshow - ảnh 2
 
 
Tuấn Hưng ngừng hát, can ngăn khán giả xô xát trong liveshow 'Cảm ơn'

Tuấn Hưng yêu cầu khán giả ngưng xô xát khi xem liveshow

Tuấn Hưng ngừng hát để can ngăn khán giả xô xát trong liveshow - ảnh 3

Tuấn Hưng ngưng hát yêu cầu khán giả ngưng hành động xô xát trong liveshow.

"Mọi người bình tĩnh. Bỏ đồ xuống. Hôm nay là ngày vui của anh, anh xin mọi người không xô xát nữa. Chúng ta đến đây để nghe nhạc mà", Tuấn Hưng nói.

Nhận thấy sự việc xảy ra không quá nghiêm trọng sau khi lực lượng an ninh can thiệp, Tuấn Hưng đã tiếp tục phần trình diễn. Nam ca sĩ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với loạt hit gắn liền với tên tuổi.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 23/10, Tuấn Hưng cho biết những khán giả giữ vé liveshow "Ngựa hoang" sẽ được sắp xếp ghế ngồi để trực tiếp xem đêm nhạc một cách thuận tiện nhất. Với những người không thể đến dự, nam ca sĩ sẽ hoàn tiền. Để bảo đảm an ninh, BTC cũng đã bố trí hơn 100 nhân viên bảo vệ.

Thiên Anh