Tuấn Hưng 'trải lòng' sau tai nạn

01/11/2018 - 07:28 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Đêm liveshow “Cảm ơn” của ca sĩ Tuấn Hưng diễn ra quá thành công khi có hàng chục nghìn khán giả tới xem anh biểu diễn. Tuấn Hưng đã có những chia sẻ với báo chí và cũng gửi lời cảm ơn lần nữa tới hàng triệu khán giả đã yêu thương, ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

tuan hung:


Sau đêm liveshow “Cảm ơn” quá thành công ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, rất nhiều ca sĩ đã ao ước, thậm chí có ca sĩ nói rằng tới đây cũng sẽ tổ chức một đêm nhạc như của Tuấn Hưng tại quảng trường?

- Tôi không nghĩ được sẽ có được sự ủng hộ khán giả nhiều đến như thế. Như tôi đã từng chia sẻ trước đó, trong lịch sử không nhiều ca sĩ liên tục gặp nhiều sóng gió chỉ trong vòng một tháng như vậy.

Nhưng ngược lại, chính từ sự vấp ngã đó, những sự không may đó, tôi lại được nhiều khán giả biết đến hơn. Có những khán giả chưa bao giờ nghe nhạc của tôi nhưng sau đó họ đã đọc báo, tìm hiểu về tôi và rồi họ đến nghe tôi hát.

Tuấn Hưng có cảm thấy tiếc nuối hay có khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất trong đêm kỷ niệm20 năm ca hát của mình ở liveshow “Cảm ơn”?

- Tôi nghĩ đêm liveshow là một đêm hoàn hảo không còn gì để nói nữa. Từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu… đến cả ê kíp, mọi người làm việc quá tuyệt vời. Duy nhất một chút tiếc nuối là phải cắt phần hát solo của Khắc Việt.

Còn điều đáng nhớ nhất, thì quả thực đó là bài hát ở phần ngẫu hứng không có trong kịch bản. Bài hát tiếng Anh “Twenty five minutes” của ban nhạc Michael Learns to Rock.Khi tôi hát, hàng chục nghìn khán giả đồng loạt bật đèn flash điện thoại giơ cao vẫy tay theo tôi. Tôi nhìn và trong lòng lặng đi vì xúc động. Đó có thể nói là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời đi hát của tôi.

Tuấn Hưng rút ra cho mình bài học gì sau những sóng gió vừa qua?

- Nhìn lại khoảng thời gian đen tối vừa qua,tôi mong rằng điều đó sẽ không bao giờ tái hiện ở những ca sĩ khác. Bài học rút ra cho mình là không nên nói trước điều gì, khoe rằng mình may mắn… và sau khi có vết thương thì mình sẽ dè chừng hơn. Tuy nhiên, tôi đã hứa sẽ không nhắc lại những ngày qua nữa, sẽ để mọi thứ qua đi, và tất cả đã ở sau lưng rồi.