Tức tối vì trận thua ‘kì lạ’ trước Chelsea, Lampard nói gì?

Thể thao 01/11/2018 - 17:16

HLV Lampard rất tức giận vì Derby County phải chịu bàn thua oan uổng ở trận đấu với Chelsea.

Đây là một trận thua kì lạ của Derby County bởi đội bóng thuộc giải Hạng nhất Anh này đã ghi 4 trong 5 bàn thắng. Cụ thể, Tomori và Keogh của Derby County đã 2 lần đá phản lưới nhà, giúp Chelsea 2 lần vươn lên dẫn trước. Derby County 2 lần vất vả gỡ hòa nhưng bị loại chung cuộc ngay vòng 4 League Cup vì thua chung cuộc 2-3.

Tức tối vì trận thua ‘kì lạ’ trước Chelsea, Lampard nói gì? - ảnh 1

Frank Lampard tức tối khi Derby County thua Chelsea.

Sau trận, HLV Lampard đã buộc tội trọng tài khiến đội bóng của ông chịu bàn thua thứ 3. Lampard khẳng định, Davide Zappacosta đã phạm lỗi với học trò của ông là Tom Lawrence, kiếm về cho Chelsea quả ném biên, xuất phát từ tình huống này hậu vệ của Chelsea đã có đường chuyền cho Fabregas lập công, ấn định chiến thắng cho The Blues.

“Trọng tài bàn nói rằng tình huống đó diễn ra ngoài sân. Tôi nhìn thấy rõ ràng nó diễn ra trong sân. VAR cũng xác nhận nó diễn ra trong sân. Đó là một pha phạm lỗi rất hiển nhiên trong sân.

Tôi đã nghĩ đó là 1 pha phạm lỗi và trọng tài sẽ thổi phạt. Tuy nhiên khi tôi quay lại bóng đã được triển khai vào vòng cấm và họ ghi bàn. Trọng tài đã mắc sai lầm”, Lampard nói với vẻ tức tối về tình huống Davide Zappacosta phạm lỗi nhưng không bị phạt trước khi cầu thủ này có pha kiến tạo cho Fabregas ghi bàn.