Tuchel: "Tôi không bận tâm đến việc cậu ấy đàm phán với các CLB khác"

Thể thao 12/05/2021 - 18:58

Chiến lược gia người Đức có những chia sẻ đáng chú ý về cậu học trò của mình.

Callum Hudson-Odoi là một trong những cầu thủ được HLV Thomas Tuchel trọng dụng nhất khi ông mới chuyển đến Chelsea, khi anh được ra sân trong 5/6 trận đầu tiên của The Blues dưới thời Tuchel. Dù vậy, ngôi sao này đã liên tiếp góp mặt trên băng ghế dự bị trong 8 trận gần nhất.

Trong cuộc họp báo trước trận derby London sắp tới đây với Arsenal, Tuchel đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề này. Ông cho biết:

"Không cần biết cậu ấy có đang đàm phán với các CLB ở khắp châu Âu hay không,. Vấn đề quan trọng là những gì cậu ấy làm ở đây, và cách cậu ấy thi đấu với tài năng mà mình có."

Tuchel:

 Tuchel được liên kết với nhiều đội bóng ở châu Âu.

"Tôi rất hài lòng với Callum kể từ khi đến đây. Trong những tuần trước, có một số quyết định gây khó khăn cho cậu ấy bởi vì chúng tôi đã đối đầu nhiều lần với những đội bóng có hàng thủ 5 người. Vì vậy, chúng tôi đã dựa vào những cầu thủ có thiên hướng phòng thủ như Cesar Azpilicueta và Reece James - những người mạnh hơn một chút về khả năng phòng ngự."

  • Đội hình Arsenal đấu Chelsea: Thủ quân ra trận, "tam tấu" ROS hỗ trợ?

  • Chuyển nhượng 12/05: Tiếp cận Varane, M.U định ngày ra mắt bom tấn; Arsenal săn 'hàng thải' Chelsea

"Vị trí trong trận gặp Man City có lẽ là tốt nhất dành cho cậu ấy. Callum cần hiểu về cách tận dụng tiềm năng của mình, cách để đẩy bản thân đến giới hạn tuyệt đối và phải cảm thấy không hài lòng khi thi đấu với 80, 85, 90 hay 95% khả năng của chính mình."

 
Huỳnh Phong | 18:25 12/05/2021