Tủi hổ sau thảm bại, Pique xin rời Barca

Thể thao 15/08/2020 - 12:27

Sau thất bại kinh hoàng 2-8 trước Bayer Munich, trung vệ G.Pique đã thừa nhận, anh cảm thấy nhục nhã vô cùng...

Trong lượt trận tứ kết Champions League năm nay, "gã khổng lồ" xứ Catalan đã bất ngờ để thua với tỉ số không tưởng 2-8 trước "Hùm xám" Bayer Munich. Mọi chuyện càng ê chề hơn với Barca khi kẻ bị họ “xua đuổi”, Coutinho tỏa sáng rực rỡ trong những phút cuối trận với cú đúp bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Với thất bại tủi hổ này, Barca chính thức kết thúc mùa giải 2019-20 và đây là năm đầu tiên họ trắng tay trên mọi đấu trường trong vòng 12 năm qua. Chính vì thế, không bất ngờ khi công thần của đội bóng, Gerard Piqué nổi điên sau tiếng còi mãn cuộc.

Tủi hổ sau thảm bại, Pique xin rời Barca - ảnh 1
 

Trước báo giới, Pique rầu rĩ chia sẻ:" Đây là một kết quả tồi tệ. Tôi không biết phải nói như thế nào nữa. Đội bóng cần thay đổi, tôi không muốn ám chỉ huấn luyện viên hay bất kỳ cầu thủ nào. Tôi sẽ là người ra đi đầu tiên nếu đội bóng cần thay máu. Bởi vì giờ đây, Barca đang ở đáy sâu tuyệt vọng. Tôi thực sự cảm thấy nhục nhã.  Tất cả chúng tôi cần ngồi lại tự kiểm điểm mình và tìm phương án tốt nhất cho CLB. Ở châu Âu, chúng tôi không còn khả năng tranh danh hiệu. Ở Tây Ban Nha, chúng tôi cũng mất cúp. Không còn gì để bào chữa nữa, chu kỳ của Barca đã kết thúc và chúng tôi cần sự thay đổi toàn diện".

KH