Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân tử vong ở chung cư Carina

24/03/2018 - 13:59 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Tại chung cư Carina (quận 8, TP HCM) sáng 24-3, người dân sống tại đây đang được tổ chức trở lại căn hộ của mình, thu dọn tài sản tới nơi ở tạm trong lúc cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và chủ đầu tư khắc phục.

Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân tử vong ở chung cư Carina - 1

Một số cư dân được trở lại căn hộ của mình tại chung cư Carina thu dọn các tài sản cần thiết

Theo ghi nhận, phía chủ đầu tư của khu chung cư này hiện đang sắp xếp các nhân viên thống kê, sắp xếp lần lượt cho các gia đình lên thu dọn tài sản cần thiết. Những căn hộ đã được thu dọn, sau đó sẽ bị khóa cửa, niêm phong để phục vụ công tác khám nghiệm và bảo vệ các tài sản còn lại của người dân.

Vào sáng cùng ngày, anh Trần Đình Tiến (28 tuổi, ngụ tại căn hộ ở tầng G, block A của chung cư Carina), khi trở lại thu dọn đồ đạc thì phát hiện một chiếc túi xách màu đen.

Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân tử vong ở chung cư Carina - 2

Túi xách màu đen nghi của nạn nhân đã tử vong

Sau khi được anh Tiến trình báo, lực lượng công an kiểm tra thì phát hiện bên trong chiếc túi có một số tiền trị giá hơn 10 triệu đồng cùng các giấy tờ mang tên Trần Bùi Cẩm Hà (SN 06-12-1994).

Túi xách chứa cọc tiền nghi của nạn nhân tử vong ở chung cư Carina - 3

Chiếc ví chứa tiền bên trong túi xách

Trong danh sách 13 nạn nhân tử vong trong vụ cháy rạng sáng 23-3 tại chung cư Carina, một nạn nhân tên Trần Bùi Cẩm Hà - trùng với tên trên giấy tờ tuỳ thân trong túi xách nên nhiều người nghi chiếc túi là của nạn nhân này. Lực lượng chức năng hiện đã lập biên bản tiếp nhận vụ việc.  

Vụ cháy chung cư: ”Tỉnh dậy mới biết mình mất cả gia đình”
Vụ cháy chung cư: ”Tỉnh dậy mới biết mình mất cả gia đình”

Anh Long không tin được chỉ mới đó thôi mà vợ và đứa con mới hơn 1 tuổi cùng với mẹ vợ đã ra đi mãi mãi.

Bấm xem >>