Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ

Sức khoẻ 10/07/2020 - 11:09

Công việc kinh doanh thua lỗ của chồng Diệp Ngọc Khanh khiến cuộc sống của cô thay đổi.

Hôm nay (ngày 10/7), báo chí truyền thông Hong Kong vừa đăng tải thông tin cho biết cuộc sống của biểu tượng gợi cảm Hong Kong Diệp Ngọc Khanh vừa rẽ ra một hướng hoàn toàn khác. Theo đó, Hồ Triệu Minh - chồng của cô vừa nộp đơn lên tòa án xin phát sản.

Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ - ảnh 3

Hồ Triệu Minh - chồng của Diệp Ngọc Khanh phá sản vì không thể trả nợ.

Theo đó, Hồ Triệu Minh cho biết ông không có đủ tài chính chi trả nợ hơn 151 triệu USD (3.500 tỷ đồng). Trong khi đó khối gia sản mà Hồ Triệu Minh hiện đang sở hữu có con số là dưới 150.000 USD (3,4 tỷ đồng). Điều này có nghĩa là ông không đủ khả năng để trả nợ dù có bán cả gia sản.

Cũng theo đó, Hồ Triệu Minh xin đóng băng 4 tài sản gồm một văn phòng rộng 280 m2 ở thành phố Flushing, 50 căn hộ trên đại lộ Sanford, 787 căn hộ thương mại ở khu phố Tàu và một khu công nghiệp với diện tích hơn 5.100 m2.

Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ - ảnh 4

Các căn biệt thự của gia đình đều được rao bán.

Được biết, Hồ Triệu Minh đã vay hơn 570 triệu USD (hơn 13.000 tỷ đồng) để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và tài chính. Nhưng tình hình dịch COVID-19 bùng phát khiến cho công việc làm ăn của Hồ Triệu Minh bị thua lỗ nặng. Nợ nần chồng chấn khiến cho ông xã của Diệp Ngọc Khanh đau đầu. Có thông tin gia đình của Diệp Ngọc Khanh đã có kế hoạch tổ chức bán đấu giá tài sản là 3 căn biệt thự hạng sang để có tiền thanh toán nợ nần.

Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ - ảnh 5

Diệp Ngọc Khanh từng là phu nhân của đại gia nhà giàu.

Khi phóng viên liên lạc với nữ diễn viên Chu Huệ San - bạn thân của Diệp Ngọc Khanh để xác minh tin tức thì nhận được câu trả lời lảng tránh. Theo đó, Chu Huệ San cho biết: "Tôi chưa nghe về việc chồng của Ngọc Khanh phá sản hay gặp rắc rối tài chính".

Diệp Ngọc Khanh là biểu tượng gợi cảm nổi tiếng Hong Kong. Cô được khán giả mến mộ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và body nóng bỏng thay vì các tác phẩm mà cô tham gia. Diệp Ngọc Khanh kết hôn với doanh nhân Hồ Triệu Minh năm 1998. Cặp đôi có 2 con trai và một con gái.

Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ - ảnh 6

Diệp Ngọc Khanh từng được biết đến là biểu tượng gợi cảm Hong Kong.

Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ - ảnh 7

Vẻ đẹp của cô từng được báo chí ca ngợi.

Thời điểm kết hôn với đại gia Hồ, cuộc đời của Diệp Ngọc Khanh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, Hồ Triệu Minh từng có chuỗi siêu thị ở Hong Kong và Mỹ. Ông còn đầu tư vào bất động sản, kinh doanh nhà hàng... Khối tài sản mà vợ chồng Diệp Ngọc Khanh sở hữu từng lên tới 1,1 tỷ USD (23,280 tỷ đồng).

Từng có 2 phi cơ riêng đưa đón, giờ mỹ nhân Hong Kong túng thiếu vì chồng vỡ nợ - ảnh 8

Gia đình của Diệp Ngọc Khanh và Hồ Triệu Minh.

Khi chồng chưa vỡ nợ, Diệp Ngọc Khanh được sống trong một căn biệt thự hoành tráng như lâu đài có sân golf, rạp chiếu phim, bể bơi cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thậm chí, gia đình của Diệp Ngọc Khanh và Hồ Triệu Minh còn có 2 chiếc phi cơ riêng để đưa đón. Cuộc sống của Diệp Ngọc Khanh khi đó đích thực là một bà hoàng.

Tịch (Phụ Nữ Việt Nam)