Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không

Giới trẻ 04/08/2020 - 13:54

Khi được hỏi về đã giữ chồng ra sao, Quỳnh Trâm - vợ của Baggio đã lên tiếng giải đáp thắc mắc.

Quỳnh Trâm và Baggio kết hôn vào năm 2014. Cặp đôi từng vấp phải sự phản đối của hai bên gia đình. Quỳnh Trâm cho biết Baggio là người hội tụ tất cả những điều mà mẹ cô không thích.

Bước qua được việc gia đình cấm cản, tưởng chừng cả hai có thể sống hạnh phúc nhưng sóng gió lại ập đến. Vợ của Baggio bất ngờ lên trang cá nhân "tố" Andrea qua lại với chồng mình. Cú sốc này khiến Quỳnh Trâm bị trầm cảm thậm chí sảy thai. Sau lời tố cáo của Quỳnh Trâm thì Baggio trở thành người đàn ông phản bội vợ trong mắt của nhiều fan.

Tuy nhiên, cuối cùng, Quỳnh Trâm vẫn quyết định tha thứ cho Baggio. Hiện tại, cặp đôi đã có hai con trai và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên nhau.

Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không - ảnh 1

Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không - ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Baggio và Quỳnh Trâm

Mới đây, Quỳnh Trâm đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của các chị em về việc có nên giữ chồng hay không: "Mấy năm qua cũng có các chị em mỗi lần nói chuyện là hay hỏi mình “chị ơi chị giữ chồng làm sao?” “Chị có biết passcode điện thoại anh không?” Rồi “có hay check phone anh không?".

Thiệt tâm mà nói 2 chữ “giữ chồng” là không có nằm trong từ điển của mình xưa giờ rồi á, nói gì đến việc phải đi kiểm soát này kia nọ thật sự rất mệt. Mình nghĩ thay vì thời gian và tâm trí hồi hộp để đi “canh” chồng, kiểm soát phone rồi nghĩ cách giữ chồng này nọ thì mình sẽ dành để chơi với 2 anh con, skincare, online shopping còn không là bày ra nấu ăn hoặc trang trí nhà cửa, vừa xứng đáng vừa đẹp ra và còn thoải mái vô cùng tận các chị em à.

Chẳng phải mình tự tin gì đâu, mà mình tập tin tưởng nhau và cho bản thân cơ hội để thoải mái cái đầu với mình luôn nghĩ người muốn đi, mình có giữ họ cũng sẽ đi. Còn người muốn ở, mình không giữ họ cũng chẳng đi, thành ra chi mà phải cực dữ vậy nè.

Chỉ có đợt mình hay nghĩ mình nice hết lòng với người ta thì cũng mong người ta cư xử lại như vậy rồi không được cứ lại buồn, riết nghĩ chả đáng nên thôi, make up lại cái đầu, bây giờ nghĩ thông suốt hơn không mong cầu gì nhiều nhờ vậy nó khoẻ thật sự.

Ai chơi với mình thân thân là đều hiểu tính mình, mình thẳng thắng, rõ ràng và dễ tính lắm, dễ cực kì luôn á, vì với mình quan trọng là ý thức thôi, có ý thức rồi cỡ nào mình cũng dễ, không ý thức thì thôi giải tán chứ không quỵ lụy, ngồi giữ tốn thời gian.

Như hồi xưa từ hồi còn đang quen nhau thôi mình cũng vậy dễ tới mức nhiều bạn nữ biết ông Giô có bạn gái rồi mà vẫn voice chat rủ rê, rồi còn đong đưa với nhau trước mặt mình nữa mà nhiều lần lắm. Ban đầu mình muốn để ý thức tự giác sau thấy hơi thiếu ý thức nên mình mới phải vui vẻ nhắc nhở nếu ông thích và muốn có gì thêm với người khác cứ nói trước với mình, chia tay xong rồi muốn làm gì làm chứ đừng “bắt cá 2 tay”(mình chúa ghét điều này và mình nghĩ cũng chẳng ai thích)! Nói chung mình muốn nhẹ nhàng nhưng nghiêm túc nói rõ quan điểm cho người ra tự nhìn nhận lại việc người ta làm và lời mình nói để nghiêm túc cân nhắc quyết định mọi việc chứ mà làm dữ lên xong người ta đề phòng mình “trước mặt tử tế sau lưng lén phén” cũng vậy.

Bởi đối với mình cách “giữ chồng” (theo ý nhiều chị em hay hỏi) thì là tìm người tôn trọng, trân trọng và yêu thương mình. Chỉ có như vậy họ mới sẽ biết phải nên làm gì là đúng đắn cho 1 mối quan hệ. Phụ nữ ơi hãy giữ cho mình 1 chút ngạo nghễ và thời gian yêu thương bản thân nào".

Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không - ảnh 3

Quỳnh Trâm cho biết 2 chữ “giữ chồng” là không có nằm trong từ điển của cô.

Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không - ảnh 4

Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không - ảnh 5

Từng đứng trước bờ vực tan vỡ, Quỳnh Trâm chia sẻ về việc có nên ''giữ chồng'' hay không - ảnh 6

Nhiều chị em đồng ý với quan điểm của vợ Baggio.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)