Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer

Giải trí 25/06/2020 - 14:14

Chỉ một ngày sau khi ngày ra mắt của phần 5 được công bố, Netflix đã chính thức công bố sản xuất phần thứ 6.

Lucifer là loạt phim dựa trên nhân vật của DC Comics do Neil Gaiman, Sam KiethMike Dringenberg sáng tạo ra. Nó lần đầu tiên phát sóng trên Fox vào năm 2016, kể câu chuyện về Lucifer (Tom Ellis) – chúa tể địa ngục quyết định rời khỏi lãnh địa của mình và điều hành một hộp đêm ở Los Angeles. Sau đó, anh cũng giúp LAPD giải quyết tội phạm. Được biết, ba mùa của Lucifer đã vô cùng thành công khi phát sóng trên Fox và sau đó, nó đã bị hủy bỏ.

Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer - ảnh 1

Thật may mắn, nhóm người hâm mộ của series này đã bắt đầu một chiến dịch để cứu nó và Netflix đã sớm tiếp tục sản xuất cho Lucifer thêm hai mùa nữa. Mùa thứ 4 của loạt phim này đã xuất hiện trên Netflix vào tháng 5/2019 và người hâm mộ đã chờ đợi tin tức về phần thứ 5 kể từ đó. Trước đây, Netflix đã từng đưa ra thông báo rằng mùa thứ 5 sẽ là mùa cuối cùng của series, tuy nhiên, điều này đã thay đổi. Cụ thể, nam diễn viên Tom Ellis gần đây đã chính thức ký một thỏa thuận mới với hãng streaming khổng lồ vào cuối tháng 5 vừa qua.

Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer - ảnh 2

Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer - ảnh 3

Từ sau thông tin trên, khán giả đã nhận được rất nhiều tin tức về Lucifer vàvào ngày hôm qua, ngày ra mắt của phần 5 chính thức được tiết lộ. Kèm theo đó, tài khoản truyền thông xã hội chính thức của bộ phim đã tiết lộ mùa thứ 6 đang được sản xuất và đây sẽ là mùa cuối cùng. Hiện tại, không rõ Lucifer mùa thứ 6 sẽ có bao nhiêu tập, thế nhưng, người hâm mộ có thể sẽ vui mừng vì sẽ tiếp tục được thưởng thức thêm một mùa nữa.

Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer - ảnh 4

Từng hứa mùa 5 là mùa cuối, Netflix tiếp tục sản xuất phần tiếp theo cho Lucifer - ảnh 5

Trước mắt, 8 tập đầu tiên của Lucifer mùa thứ 5 sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 21/8 tới.

Chia sẻ