Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao?

Tuổi Teen 24/04/2020 - 14:09

Thầy giáo Pietro Caselli, người Italy từng được mệnh danh là thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất, làm xôn xao cộng đồng mạng.

Thầy giáo Pietro Caselli, người Italy từng được mệnh danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất”, làm xôn xao cộng đồng mạng.

Năm 2015, Pietro Boselli (32 tuổi, người Italy) được nhiều dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau khi loạt ảnh chụp lén thầy được sinh viên chia sẻ trên các diễn đàn.

Vào thời điểm đó, thầy giáo dạy Toán này nổi bật với gương mặt điển trai, thân hình chuẩn cùng chiều cao 1,85m khiến hàng triệu thiếu nữ xao xuyến. Mọi người nhận xét rằng Pietro Boselli không hề thua kém bất cứ diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp nào.

Tại thời điểm bất ngờ nổi tiếng, nam giáo viên người Italy nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cô gái. Nhiều nữ sinh liên tục chia sẻ ảnh và tìm kiếm thông tin liên quan tới Pietro. Phần lớn người dùng mạng bình luận dưới các bài đăng về Pietro đều cho biết “sẽ không bao giờ nghỉ học” hay “nhất định phải đăng ký lớp do thầy điển trai dạy”.

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 1

Thầy giáo Pietro Boselli bất ngờ nổi tiếng nhờ những bức hình chụp trộm của sinh viên trên giảng đường.

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 2

Pietro Boselli sở hữu vẻ đẹp nam tính nổi bật.

Nhiều người hâm mộ Pietro không chỉ bởi vẻ ngoài nổi bật mà còn bởi trí tuệ của thầy. Năm nhất đại học, anh nhận học bổng cho sinh viên xuất sắc. Sau đó, Pietro theo học lớp chất lượng cao và lấy bằng tiến sĩ ngành Kỹ thuật khi mới chỉ 25 tuổi. Năm 2014, thầy giáo trẻ người Italy trở thành giảng viên môn Toán ngành Kỹ thuật tại Đại học London (Anh).

Với chiều cao 1,85m, Pietro từng là người mẫu cho các thương hiệu thời trang có tiếng và trở thành gương mặt trang bìa trên nhiều tạp chí. Năm 6 tuổi, anh được nhà thiết kế Giorgio Armani phát hiện và ký hợp đồng. Pietro xem việc tạo dáng, diễn xuất trước ống kính như nghề tay trái, giúp bản thân theo đuổi sở thích cá nhân.

Ngoài ra, thầy giáo người Italy còn thích tập gym. Anh chia sẻ: “Tôi bắt đầu tập luyện khi chuyển tới London (Anh). Như mọi hoạt động khác, tôi luôn nỗ lực hết khả năng. Tôi tập luyện 1-2 lần mỗi ngày“.

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 3

Sở thích của thầy giáo dạy Toán là tập gym.

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 4

Vẻ ngoài hấp dẫn của thầy giáo quyến rũ nhất hành tinh.

Sau nhiều năm nổi đình nổi đám trên mạng xã hội, sức hút của thầy xem ra vẫn chưa bao giờ giảm. Hiện nay trang Instagram cá nhân của Pietro có đến 2,7 triệu người theo dõi. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình trên tạp chí danh giá Vogue, thầy Pietro Boselli cho biết:

Tôi vẫn đi dạy và tiếp tục theo đuổi đam mê làm người mẫu của mình. Tôi đã hoàn thành bằng tiến sĩ, đi du lịch nhiều hơn, làm mẫu nhiều hơn và có cả thương hiệu thời trang riêng của bản thân. Bây giờ tôi đã ăn nhiều pizza hơn, một điều mà trước đây tôi không dám vì sợ mập, nó khiến tôi hạnh phúc hơn“.

Pietro Boselli đã tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo như làm mẫu cho hãng thời trang danh tiếng Abercrombie & Fitch của Mỹ và chuỗi phòng gym Equinox. Trên cả Twitter, YouTube và Facebook, thầy Pietro được coi là một trong những giáo viên có sức ảnh hưởng truyền thông xã hội lớn nhất.

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 5

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 6

Từng nổi danh là “thầy giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”, sau 5 năm người đàn ông khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ xao xuyến giờ ra sao? - ảnh 7

Hình ảnh hiện tại của thầy giáo điển trai.

Diệp Lục