Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng

Giải trí 03/12/2020 - 11:41

Nhiều người tò mò về cuộc sống Thư Kỳ trong suốt thời gian 4 năm làm vợ của Phùng Đức Luân.

Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng - ảnh 1

Mới đây, Sina vừa đăng tải bài phỏng vấn Thư Kỳ về hôn nhân với đạo diễn và diễn viên Phùng Đức Luân. Đây là lần hiếm hoi cô chia sẻ về ông xã và gia đình. Bởi vậy, tiết lộ của Thư Kỳ khiến nhiều người tò mò, đặc biệt là khi cô nhắc tới mẹ chồng.

Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng - ảnh 2

Thư Kỳ xuất hiện trên tạp chí danh tiếng.

Theo đó, Thư Kỳ cho biết cô từng không đặt nặng chuyện kết hôn. Hơn thế, điều quan trọng nhất là phải gặp đúng người, đúng thời điểm. Thư Kỳ tâm sự: "Nếu như bạn chưa tìm được người bạn đời ưng ý, độc thân là một sự lựa chọn tuyệt vời. Muốn cùng nhau xây dựng một gia đình, các cặp đôi không phải chỉ cần ở bên nhau mà còn phải bao dung, hỗ trợ và cùng nhau đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân. May mắn là tôi đã gặp được đúng người".

Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng - ảnh 3

Thư Kỳ tiết lộ khá nhiều về ông xã, đặc biệt gia đình nhà chồng.

Cũng trong bài phỏng vấn, Thư Kỳ nhắc tới mối quan hệ với mẹ chồng. Cô cho biết: "Gia đình chồng đối xử với tôi vô cùng tốt. Không chỉ Đức Luân bao dung cho quá khứ của tôi, mà mẹ chồng cũng như vậy".

Theo chia sẻ của Thư Kỳ, cô có mối quan hệ rất tốt với bố mẹ chồng. Họ không quá bận tâm đến quá khứ mà cô từng rất lo sợ - đóng phim nóng. Bố mẹ Phùng Đức Luân chấp nhận Thư Kỳ là thành viên quan trọng trong gia đình, là dâu con trong nhà.

Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng - ảnh 4

Thư Kỳ khẳng định gia đình nhà chồng đối xử rất tốt với cô.

Sau chia sẻ của Thư Kỳ, các fan gửi nhiều bình luận tốt đẹp cho Thư Kỳ. Sau nhiều đau khổ vì chuyện tình dang dở trong quá khứ, Thư Kỳ thực sự đã tìm được đúng người, đúng thời điểm và được gia đình nhà chồng yêu thương.

Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng - ảnh 5

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có 20 năm làm bạn trước khi là vợ chồng.

Từng sợ vì có quá khứ đóng phim nóng, Thư Kỳ lần đầu nói về thái độ của mẹ chồng - ảnh 6

Cả hai cũng có 4 năm ngọt ngào với tư cách là ông xã, bà xã.

Sinh năm 1976, Thư Kỳ là diễn viên đình đám làng giải trí. Xinh đẹp, giỏi giang nhưng cô lại có tình duyên lận đận. Vì từng đóng phim nóng, Thư Kỳ nhiều lần không được gia đình bạn trai chấp nhận. Tuy nhiên, năm 2016, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn. Trước đó, họ là bạn bè thân thiết suốt 20 năm. Sau 4 năm, tình cảm của cặp đôi rất tốt đẹp. Dù ít khi chia sẻ ảnh gia đình hay ông xã trên trang cá nhân nhưng thực tế cả hai rất ngọt ngào, viên mãn.

Vy Vy