Tung teaser nhưng dời lại lịch chiếu, ‘Flower of evil’ khiến khán giả đứng ngồi không yên

Giải trí 05/07/2020 - 10:06

Phim mới của Lee Joon Gi sẽ hoãn lịch chiếu xuống cuối tháng 7.

Theo thông tin mới nhất từ đài tvN, Flower of evil sẽ được hoãn lịch chiếu xuống ngày 29/7, muộn hơn một tuần so với dự kiến trước đó là 22/7.

Tung teaser nhưng dời lại lịch chiếu, ‘Flower of evil’ khiến khán giả đứng ngồi không yên - ảnh 1

Flower of evil

Flower of evil là dự án kinh dị kể về Baek Hee Sung (Lee Joon Gi), một kẻ che giấu quá khứ về tội ác ghê rợn của mình và đang sống dưới danh tính của một người hoàn toàn khác. Anh giả vờ yêu Cha Ji Won (Moon Chae Won) và có một mái ấm hạnh phúc.

Nhưng với bản năng của một thám tử, Ji Won dần nghi ngờ chồng và bắt đầu đi tìm sự thật. Cuối cùng, cô phải đối mặt với sự thật đen tối có thể huỷ hoại cuộc sống và gia đình bé nhỏ họ đang vun đắp.

Tung teaser nhưng dời lại lịch chiếu, ‘Flower of evil’ khiến khán giả đứng ngồi không yên - ảnh 2

Gia đình Ji Won sẽ tan vỡ nếu chồng cô là kẻ giết người hàng loạt trong quá khứ?

Trong đoạn teaser mới được phát hành bắt đầu với câu hỏi của Ji Won: ‘Anh nghĩ có thể lừa dối tôi đến khi nào?’. Và cô nhanh chóng xem xét lại cuộc hôn nhân của mình trong nhiều năm.

Với tâm trạng hỗn loạn, Ji Won xem lại những thước phim hạnh phúc của họ. Hình ảnh một người chồng đang tỏ ra yêu thương cô, một người bố đang thích thú chơi đùa cùng con gái của họ hiện ra. Nhưng cuối cùng anh lại là kẻ giết người? Sẽ thế nào nếu ‘Bạn bắt đầu nghi ngờ người bạn đã yêu 4 năm là một kẻ giết người hàng loạt?’

Ngay sau đó, Baek Hee Sung lại khẳng định hắn sẽ lừa dối tất cả mọi người cho đến khi cuối cùng. ‘Bởi nếu bại lộ, cuộc sống hiện tại của tôi sẽ biến thành địa ngục’.

Sau khi Cha Ji Won đang cố gắng đuổi theo ai đó bằng xe cảnh sát, đoạn teaser kết thúc bằng cảnh chồng cô bị thương và nhìn chằm chằm vào gương với ánh mắt lạnh lùng không cảm xúc như muốn huỷ hoại tất cả.

Flower of evil – Teaser

Chỉ 15 giây ngắn ngủi nhưng Flower of evil càng khiến khán giả phấn khích và mong chờ ngày phim lên sóng. Flower of evil sẽ chính thức lên sóng trên Keeng Movies tại Việt Nam.

Chia sẻ