Từng tranh trả tiền trà sữa cho Đức Phúc, Erik sau 2 năm đã trưởng thành hơn nhờ biết... ngó lơ bill thanh toán?

Ẩm thực 17/10/2020 - 20:57

Ai rồi cũng khác, Erik cũng vậy thôi mọi người à!

Nếu quan tâm đến showbiz, hẳn ai cũng biết về độ thân thiết của gia đình hoa dâm bụt rồi. CErik - Đức Phúc và Hoà Minzy bên cạnh việc đồng hành cùng nhau trong công việc, thì trong chuyến ăn chơi nào cũng phải có nhau mới chịu. Từ việc đi du lịch chung, ăn uống sang chảnh trên du thuyền hay đi chơi cùng Hương Giang và Matt Liu... Chỗ nào cũng có dấu check-in của gia đình hoa dâm bụt cả.

Mới đây, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ đoạn video nói về chuyện... thanh toán tiền ăn của Erik và Đức Phúc cách đây 2 năm, sau đó so sánh với thời điểm hiện tại. Ai xem xong chỉ biết thốt lên: Erik trưởng thành rồi!

So sánh Erik cách đây 2 năm từng "bao ăn" Đức Phúc và hiện tại

Chính thức chơi với nhau từ khoảng gần cuối năm 2017 khi cả ba cùng tham gia một chương trình truyền hình về Bolero. Nhờ tính cách "tưng tửng" và khác người của cả ba mà cả Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc chơi thân với nhau đến giờ. Cách đây 2 năm, khán giả của cả ba từng cười nghiêng ngả khi xem clip Erik tranh trả tiền trà sữa cho Đức Phúc. Đến thời điểm hiện tại, bộ ba đã "nâng cấp" hơn khi thường xuyên tới lui ở những nhà hàng sang chảnh.

Thời này vẫn còn "thôi để em" nhé

Đức Phúc sau khi nghe kêu "anh trả đi" thì im phăng phắc

Thời đó trả cho anh mình cốc trà sữa thì Erik rất sang chảnh, nhưng giờ "update" lên ăn sang hơn ở nhà hàng thì cậu em út của nhà hoa dâm bụt đã biết cách... làm lơ đi rồi.

Từng tranh trả tiền trà sữa cho Đức Phúc, Erik sau 2 năm đã trưởng thành hơn nhờ biết... ngó lơ bill thanh toán? - ảnh 1 Từng tranh trả tiền trà sữa cho Đức Phúc, Erik sau 2 năm đã trưởng thành hơn nhờ biết... ngó lơ bill thanh toán? - ảnh 2

Đức Phúc xem bill xong im lặng đưa cho Erik

Anh chàng xem xong cũng trả lại cho Đức Phúc thôi!

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đây là tui và nhỏ bạn sau khi chơi thân với nhau 2 năm, y chang vậy!

- Erik trưởng thành rồi!

- Đức Phúc lần này trả tiền bù cho 320k trà sữa hồi xưa đi anh ơi!

- Chứng tỏ bây giờ càng thân không thảo mai như hồi xưa.

Nguồn: TikTok