Từng bị Hoàng Oanh trách vô tâm nên quyết định chia tay, giờ Huỳnh Anh chăm chút bạn gái mới thế nào?

29/07/2018 - 16:05 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Sau một thời gian dài yêu xa chỉ nói chuyện trên mạng xã hội, cuối cùng Huỳnh Anh và bạn gái mới tên là Y Vân cũng đã được gặp nhau. Lần đầu gặp mặt, Huỳnh Anh đã ôm chầm bạn gái, còn Y Vân cũng cho biết cô hạnh phúc đến phát khóc.

Sau khi đi thăm gia đình, bạn bè ở Việt Nam, Y Vân dành thời gian đi chơi với bạn trai. Mới đây, tình mới Huỳnh Anh lại tiếp tục gây chú ý khi đăng một đoạn hội thoại ngắn, khoe việc được bạn trai chăm sóc trên trang Instagram của mình.

Huỳnh Anh, bạn gái mới của Huỳnh Anh, Hoàng Oanh

Bạn gái mới của Huỳnh Anh

Theo đó, khi Y Vân than thở bị cảm, nam diễn viên bày tỏ sự lo lắng bằng thái độ rất ngọt ngào: "Bé ăn rồi lát chiều anh bắt uống thuốc". Cách xưng hô "bé - anh" và sự quan tâm mà Huỳnh Anh dành cho bạn gái mới khiến các fan nữ của anh "phát hờn".

Y Vân cũng cởi mở hồi đáp các câu hỏi của fan hâm mộ qua mạng xã hội. Khi được hỏi "Chị không đi chơi với anh ạ?", bạn gái Huỳnh Anh dí dỏm trả lời: "Anh bảo chị bị điên quá nên không thèm đi chơi với chị nữa. Đùa thôi, chị không post nhưng không có nghĩa là không có em nhé".

Huỳnh Anh, bạn gái mới của Huỳnh Anh, Hoàng Oanh

Bạn gái Huỳnh Anh tiết lộ được bạn trai quan tâm khi bị cảm.

Huỳnh Anh, bạn gái mới của Huỳnh Anh, Hoàng Oanh

Y Vân cho biết cô đi chơi với bạn trai nhưng không post hình lên trang cá nhân.

Huỳnh Anh, bạn gái mới của Huỳnh Anh, Hoàng Oanh

Huỳnh Anh nắm chặt tay bạn gái khi cùng đi chơi.

Việc Huỳnh Anh chăm lo cho bạn gái mới khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng tới những chia sẻ cách đây 1 năm của Á hậu Hoàng Oanh khi nói về nguyên nhân chia tay.

Hoàng Oanh từng ngầm trách bạn trai vô tâm, khiến cô cảm thấy bị bỏ rơi: "Tôi không cần quà bánh hay gì cao sang cả, chỉ cần những lúc buồn vui, hoạn nạn có nhau và người ấy không bỏ rơi mình… Nhưng có những lúc tôi cảm thấy bị bỏ rơi, còn Huỳnh Anh thì không thấy như vậy…

Có lẽ, đó là sự khác biệt về quan điểm! Không phải bạn không thương tôi mà có lúc tôi nghĩ, mình cần bạn ấy bên cạnh thì lại không có. Tôi không muốn mình rơi vào trạng thái đó nữa! Mỗi lúc cảm thấy bị bỏ rơi thật khủng khiếp". Phải chăng từ việc bị trách vô tâm dẫn đến chia tay, nay Huỳnh Anh đã thay đổi, quan tâm nhiều hơn đến bạn gái mới?

Huỳnh Anh, bạn gái mới của Huỳnh Anh, Hoàng Oanh

Huỳnh Anh từng khiến cho Hoàng Oanh có cảm giác bị bỏ rơi.