Tưng bừng đám cưới Lee Byung Hun

Giải trí 12/08/2013 - 09:11

Đúng 6h chiều ngày 10.8, chú rể Lee Byung Hun và cô dâu Lee Min Jung dắt tay nhau tiến vào lễ đường tại khách sạn Grand Hyatt.

>>> Lee Byung Hun chuẩn bị kết hôn
>>> Lee Byung Hun chi mạnh cho đám cưới
>>> Lee Byung Hun khoe ảnh cưới


no image

no image

no image

no image
Trong buổi họp báo trước khi diễn ra đám cưới, Lee Byung Hun chia sẻ: “Chúng tôi sẽ sống một cách hữu ích và luôn hướng tới mục tiêu hạnh phúc. Đây là khởi đầu nửa đời còn lại của tôi và tôi hi vọng tới đây sẽ luôn là những ngày ngập tràn hạnh phúc. Tôi đã làm việc chăm chỉ để trở thành một diễn viên như bây giờ và tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để là một diễn viên tốt.”.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Còn cô dâu Lee Min Jung chia sẻ: “Sáng hôm nay, tôi ngạc nhiên vì trời lại có mưa kèm theo sấm, chớp, nhưng nhiều người cho rằng mưa trong ngày cưới là hai người sẽ sống với nhau hạnh phúc mãi mãi. Dù có sớm chớp kéo đến thì chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để sống tốt.”.

Tân lang và tân nương sẽ đi nghỉ tuần trăng mật ở Maldives vào ngày 12.8 và sau đó sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại nhà của Lee Byung Hun ở Gwangju, Gyeonggido.

no image

no image

Tháng 8.2012, Lee Byung Hun và Lee Min Jung mới công khai quan hệ. Lee Min Jung là diễn viên kiêm người mẫu, 31 tuổi. Cô bắt đầu nổi tiếng qua một vai phụ trong bộ phim Boy Over Flowers. Bộ phim mới nhất mà cô tham gia năm 2013 là All About My Romance. Lee Byung Hun nổi tiếng và quen mặt với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như Những tay đua kiệt xuất, Một trong tất cả, Iris,... và bộ phim Hollywood đình đám G.I.Joe 2 .

Rất đông các ngôi sao Hàn Quốc đã tới dự đám cưới của Lee Byung Hun Lee Min Jung:

no image
Han Chae Ah

no image
Yoo Ji Tae & Kim Hyo Jin

no image
Choi Ji Woo

no image
Jang Dong Geun & Ko So Young

no image
Han Hyo Joo

no image
Han Ga In & Yoon Jung Hoon / Kwon Sang Woo & Son Tae Young

no image
Song Seung Hun

no image
Kim Bum

no image
Kim Min Jong & Kim Su Ro

no image
So Ji Sub

no image
Kim Tae Hee

no image
Go Ara

no image