Từng khẳng định nghệ sĩ để bị béo là phạm tội, Thư Kỳ còn “cao thủ” hơn Triệu Vy khoản bóp mồm miệng

29/07/2018 - 15:53 - Nguồn: ngoisao.vn Yêu cầu xóa tin

Trong tập 2 của show “Nhà hàng Trung Hoa 2” được phát sóng vào ngày 28/7 vừa qua, Thư Kỳ khiến cho nhiều khán giả bất ngờ với khả năng nhịn đói của mình. Ngày đầu tiên khai trương nhà hàng, bà chủ Triệu Vy cùng Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Vương Tuấn Khải, Bạch Cử Cương đều rất bận rộn. Cả ngày họ phải nấu nướng, phục vụ khách tới nhà hàng.

Đến tối tất cả mọi người đều rất đói, đặc biệt là Tô Hữu Bằng và Vương Tuấn Khải. Khi ngồi ăn chung, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Vương Tuấn Khải đều ăn ngon lành. Cư dân mạng phát hiện ra rằng từ chiều đến tối Thư Kỳ chẳng ăn gì và tới lúc được ăn thì cô cũng chỉ uống rượu và nhìn người khác ăn chứ không đụng đũa.

diễn viên Thư Kỳ,diễn viên Triệu Vy, nhà hàng trung hoa 2

diễn viên Thư Kỳ,diễn viên Triệu Vy, nhà hàng trung hoa 2

Thư Kỳ không ăn, chỉ ngồi uống rượu đỏ và nhìn mọi người ăn dù từ chiều
cô chưa hề ăn gì.

Thư Kỳ còn phát biểu: “Tôi thấy bái phúc mấy người. Thường mấy món tôi nấu tôi đều không ăn. Lúc nấu tôi đã xem như ăn no rồi. Ví dụ như cơm chiên. Tôi hôm nay đã chiên 3 đĩa rồi. Tôi không thể kết thúc công việc rồi lại ăn cơm chiên được”.

Thậm chí khi thấy Tô Hữu Bằng ăn uống hăng say, Thư Kỳ còn nhắc: “Hôm nay anh Bằng ăn rất nhiều chất đường. Lượng protein hấp thụ của anh không đủ”.

diễn viên Thư Kỳ,diễn viên Triệu Vy, nhà hàng trung hoa 2

Triệu Vy thành công trong việc giảm cân nhưng vẫn chưa thể đạt được
đẳng cấp bóp mồm miệng để giữ dáng như Thư Kỳ.

Thư Kỳ vốn là một ngôi sao rất giỏi giữ vóc dáng. Hiếm thấy khi nào cô bị chê lên cân dù đã bước sang độ tuổi 42. Trước đây, nữ diễn viên này từng khẳng định: “Nghệ sĩ để bị béo là phạm tội”. Qua đây có thể thấy Thư Kỳ quả thật là một cao thủ trong việc bóp mồm miệng.

diễn viên Thư Kỳ,diễn viên Triệu Vy, nhà hàng trung hoa 2

Thư Kỳ vẫn giữ được vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ nhiều năm qua
vì cho rằng để bản thân béo là “phạm tội”.