Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ

17/07/2018 - 00:09 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 1

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung vượt thời gian, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên quyến rũ không chỉ trên sân khấu, tham gia các sự kiện trong showbiz mà ngay cả những hình ảnh đời thường của chị cũng đủ "gây thương nhớ" cho người đối diện.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 2

Nữ MC hải ngoại ưa chuộng phong cách ăn mặc giản dị, "xì tin" và gợi cảm hơn so với tuổi thật của mình.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 3

Mới đây, MC Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ khi chia sẻ những hình ảnh tạo dáng khoe vóc dáng săn chắc đi kèm với dòng chú thích "thả thính". "Đôi khi em chỉ cần không khí để hít thở và để yêu anh..." - Kỳ Duyên viết.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 4

Ngay sau khi đăng tải, loạt hình ảnh của MC tuổi U60 nhận được "bão" like từ phía cộng đồng. Nhiều người hâm mộ dành cho MC Kỳ Duyên những lời khen có cánh vì dòng "thả thính" thú vị của chị.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 5

"Ồ thật là yêu đời và tuyệt vời. Hãy cứ sống cho trái tim khỏe mạnh để trẻ trung, sáng tạo và có những ý nghĩ tích cực đem lại nhiều ý nghĩ cho đời" - Facebooker Nguyễn Văn Mão bày tỏ.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 6

Facebooker Ta Lê Trung nhắn gửi đến MC Kỳ Duyên: "Không khí quý hơn tình yêu, vì thiếu không khí trong 3 phút thì điều gì sẽ xảy ra đối với sự sống của con người. Với tình yêu...mọi so sánh đều khập khiễng bạn ạ".

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 7

Trước thắc mắc của facebooker Kiet Quang cho rằng, MC Kỳ Duyên đã quên khi trước đó chị chia sẻ "ở một mình không yêu nữa" liền gặp phản ứng từ nữ MC: "Nói là không lấy chồng chứ có ai nói không yêu đâu...và vì không phải là chồng mới yêu điên cuồng được như vậy".

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn xinh đẹp, "thả thính" vượt mặt gái trẻ - 8

Ngoài quan điểm thẳng thắn trong chuyện tình yêu, suy nghĩ lạc quan và yêu đời không thua kém bất kỳ cô gái trẻ nào, MC kỳ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ đẹp cỡ này.

Bị đồn chia tay bạn trai kém 8 tuổi, MC Kỳ Duyên nói gì?
Bị đồn chia tay bạn trai kém 8 tuổi, MC Kỳ Duyên nói gì?

Kỳ Duyên khẳng định, cô và bạn trai đã cho nhau sự tự do. Dù không chia tay, cả hai vẫn ở chung một nhà và sẵn sàng để...

Bấm xem >>