Tưới xăng quanh nhà dọa đốt vợ con

17/11/2018 - 10:22 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Mâu thuẫn vợ chồng lâu ngày, một người đàn ông ở Bình Dương đã nhốt vợ và hai con gái trong nhà rồi tưới xăng dọa đốt.  

Liên quan đến vụ việc người đàn ông ở Bình Dương dọa đốt vợ con, báo Lao Động cập nhật thông tin cho biết, đến 23h đêm 16/11, công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương tích cực giải cứu 2 cháu gái, sau khi giải cứu được người phụ nữ ra trước.

Người vợ thoát ra ngoài không bị thương, đứng trước cửa khóc lóc van xin người chồng đừng làm hại các con.

Tin nhanh - Tưới xăng quanh nhà dọa đốt vợ con

Lực lượng cứu hỏa chuẩn bị ứng cứu tại ngôi nhà bị người chồng nhốt vợ con và tưới xăng dọa đốt.

Trong khi công an thuyết phục người đàn ông đưa hai cháu bé xuống dưới thì bên trong người đàn ông yêu cầu người vợ vào trong.

Đến hơn 23h, Công an vẫn đang nỗ lực giải cứu hai cháu gái độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi vẫn còn bên trong nhà.

Trước đó, báo VietnamNet đưa tin, vào chiều tối ngày 15/11, sau khi xảy ra cự cãi với vợ tại căn nhà trên, người đàn ông tên Mạnh bất ngờ khóa trái cửa, nhốt vợ và 2 con gái trong nhà, sau đó tưới xăng khắp nhà dọa phóng hỏa.

Phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực thuyết phục, người này vẫn cố thủ bên trong, dùng hung khí uy hiếp vợ con, không cho ai tiếp cận bên ngoài.

Công an thị xã Bến Cát đã điều động hai xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường giải cứu 2 cháu gái và người phụ nữ.

Suốt nhiều giờ được thuyết phục, người đàn ông không chịu thả vợ và 2 con ra ngoài. Đến khoảng 22h, người này đẩy hai người con gái lên gác của căn nhà. Bên trong căn nhà nồng nặc mùi xăng.

Tờ Tri Thức Trẻ thông tin thêm, theo quan sát tại hiện trường, căn nhà có diện tích khá rộng nằm trên mặt tiền đường D2 trong khu công nghiệp Mỹ Phước; căn nhà nồng nặc mùi xăng và mùi hôi từ hóa chất.

Theo người dân, hai vợ chồng sống tại căn nhà này đã nhiều năm; phía trước mở một cửa hàng tạp hóa, phía sau có nhà trọ cho thuê. Giữa 2 vợ chồng thường hay xảy ra to tiếng với nhau.

Thời điểm xảy ra vụ việc, người đàn ông khoảng 45 tuổi đi chơi về, người nồng nặc rượu rồi bất ngờ khóa cửa, nhốt vợ con và có hành động bột phát như trên.

H.Y (tổng hợp)