Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha

Giải trí 09/05/2021 - 23:47

Nathan Lee không ngại sửa lỗi giúp ông bầu chân dài, mà theo dân mạng, đúng hơn là một màn cà khịa cực gắt.

Cách đây ít giờ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp có bài đăng chúc mừng “Ngày của Mẹ” trên mạng xã hội . Anh đính kèm ảnh chụp cùng mẫu thân dòng chữ “Happy Morther Day”.

Tuy nhiên, ông bầu khiến nhiều người phải chê cười với trình độ ngoại ngữ kém cỏi. Không chỉ viết sai chữ “Morther”, Vũ Khắc Tiệp còn thiếu sở hữu cách cho cụm từ “Morther Day”. Những lỗi này đã tạo ra một lời chúc… vô nghĩa.

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp sai lỗi tiếng Anh cơ bản, viết đúng phải là “Happy Mothers Day!”.

Không lâu sau khi bài đăng của Vũ Khắc Tiệp lên sóng, Nathan Lee gây chú ý với hành động liên quan.

Anh đăng tải hình ảnh dòng chữ sai sai, không khó nhận ra cắt từ ảnh gốc của Vũ Khắc Tiệp. Nathan Lee cũng không ngại sửa lỗi “giúp” ông bầu chân dài, mà theo dân mạng, đúng hơn là một màn “cà khịa” cực gắt.

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 2

Nathan Lee với màn “cà khịa” trình độ ngoại ngữ của Vũ Khắc Tiệp.

Trước đó không lâu, Vũ Khắc Tiệp dù ngồi im cũng bị Nathan Lee “sờ gáy”.

Cụ thể, giọng ca 8X chia sẻ một bài báo, nội dung nói về việc Ngọc Trinh dù vướng scandal với ai thì Vũ Khắc Tiệp cũng lên tiếng bênh vực, nhưng khi cô vướng scandal với anh thì ông bầu này chẳng dám ho he.

“Vì không im thì tao cho lên sóng, mà sóng này là sóng thần” , Nathan Lee báo trước cho Vũ Khắc Tiệp biết.

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 3

Khi Nathan Lee – Ngọc Trinh nổ ra scandal, Vũ Khắc Tiệp chưa hề có động thái bảo vệ đàn em như thường lệ.

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 4

Nathan Lee cho rằng Vũ Khắc Tiệp… im là đúng. Chỉ cần Vũ Khắc Tiệp bênh vực cô em một lời, nam ca sĩ sẵn sàng tung hê loạt “phốt” của ông bầu.

Vũ Khắc Tiệp im bặt trước drama của Ngọc Trinh, Nathan Lee chốt hạ 1 câu khiêu chiến khiến dân tình tò mò

Phát ngôn của Nathan Lee khiến nhiều người cho rằng, chỉ cần ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng thì drama này chắc chắn sẽ còn dài tập lắm đây!

Ồn ào của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nổ ra suốt hơn 1 tháng qua đã làm mạng xã hội dậy sóng. Trong drama liên quan đến "nữ hoàng nội y" lần này, nhiều người nhận ra sự vắng bóng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Anh chỉ chọn im lặng, thay vì đứng ra bảo vệ Ngọc Trinh như nhiều lần trước đó.

Thế nhưng khi Vũ Khắc Tiệp còn chưa lên tiếng về vấn đề này thì Nathan Lee đã tiếp tục có động thái "khiêu chiến". Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ bài viết nói về sự im lặng của Vũ Khắc Tiệp và khẳng định: "Vì không im thì tao cho lên sóng. Mà sóng này là sóng thần, còn tao là Aquaman".

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 5

Nathan Lee khẳng định nếu Vũ Khắc Tiệp không im lặng anh sẽ cho ông bầu lên sóng

Cũng trong buổi livestream trưa hôm nay (26/4), Nathan Lee gay gắt nhắc đến chuyện khoe tiền của ai đó: "Mấy đứa khùng tự nhiên show hết cho mọi người thấy một tháng kiếm được bao nhiêu tiền. Nói ra để làm gì? Có tiền mà không có não. À mà anh xin lỗi luôn, không có tiền, khẳng định luôn. Chúng mày tưởng tao không biết hả, tao biết hết, nếu cần cả nước sẽ biết hết, cái lũ sống ảo bao năm quen rồi" . Nghe đến đây, nhiều người lập tức nhớ đến chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp về thu nhập của Ngọc Trinh vài ngày trước.

Trước những động thái của Nathan Lee, phía Vũ Khắc Tiệp chưa có phản ứng nào. Anh tỏ ra khá bình thản và chỉ chia sẻ về dự án mới của mình.

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 6

Trong ồn ào lần này của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp giữ thái độ im lặng

Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee ‘khịa’ không tha - ảnh 7

Ông bầu gốc Nam Định cũng chưa có phản ứng trước những động thái của Nathan Lee

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiết lộ đã dành cả thanh xuân để cùng nhau làm điều này Hóa ra Ngọc Trinh gọi vụ kiện với Nathan Lee chỉ là "chuyện vặt vãnh" vì cô đang bận rộn với dự án cùng Vũ Khắc Tiệp. Chiều tối 25/4, Ngọc Trinh và "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã xuất hiện trong buổi tuyển chọn "thiên thần" cho...

Chia sẻ