Tưởng Đen Vâu làm cây mà "nhàn" á, chính chủ muốn "khóc thét" khi phải đứng chôn chân dưới cái nắng Phan Rang đó!

Giải trí 15/05/2021 - 21:30

Nhìn "nhàn" vậy thôi chứ Đen Vâu không hề "nhàn" khi quay MV Trốn Tìm nhé!

MV Trốn Tìm của Đen Vâu được công chúng đùa rằng là lại góp phần giúp Đen Vâu trở thành nam nghệ sĩ đóng MV "nhàn" nhất Vpop khi xuyên suốt MV, chàng rapper hệ nhà thơ chẳng cần phải làm gì, chỉ việc đứng im bất động, lâu lâu cơ mặt nhăn nhăn một tí là xong, còn việc "nặng nhọc" thì đã có dàn diễn viên lo rồi?

Nghe thì cũng có lí vì phong cách quay MV "nhàn" như thế này không phải mới lần đầu xuất hiện trong MV Đen Vâu: anh chàng đã từng đứng im giữa biển trong Hai Triệu Năm, lặng thinh giữa bụi cây trong Một Triệu Like, ngồi yên đọc rap trên máy bay trong Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực,... thế nên đến Trốn Tìm, anh chàng làm một thân cây đứng yên giữa thảo nguyên cũng chẳng có gì lạ!

Tuy nhiên, có quả thật những cảnh quay ấy "nhàn" không?

MV Trốn Tìm - Đen ft. MTV Band

Đứng trước quá nhiều bình luận trêu rằng Đen Vâu làm MV "nhàn quá nhàn", đích thân anh chàng đã lên tiếng trả lời một người hâm mộ, cũng xem như là trả lời chung cho thắc mắc của công chúng. Đen Vâu cho biết để thực hiện những cảnh quay "nhàn" như được thấy trong MV, anh và ekip đã phải đứng như thế ròng rã... 2 ngày liền, mỗi ngày vị chi 8 tiếng trong nắng vàng của Phan Rang.

Tưởng Đen Vâu làm cây mà

Thật vậy, khi xem kĩ MV ta mới thấy Đen Vâu không chỉ đơn thuần đứng im trong tầm... 4 phút 13 giây của MV mà anh đã phải giữ vững tư thế ấy suốt cả ngày trời. Đạo diễn Hoàng Thành Đồng hẳn cũng đã phải quay đi quay lại không biết bao nhiêu lần để mang đến cho khán giả một sản phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật như trên. Đã vậy còn phải canh góc kĩ, căn chuẩn thời gian trong ngày để phù hợp với nội dung MV,... rất nhiều các công đoạn chi li khác nhau chỉ người trong nghề mới hiểu.

Bên cạnh đó, thời tiết ở vùng Phan Rang nổi tiếng là nắng nóng nhất nhì Việt Nam, thế nên có thể thấy Đen Vâu tuy đứng im nhưng cũng đã chịu khổ cực không ít để đối chọi với thời tiết khắc nghiệt, cốt để mang đến một MV Trốn Tìm ấn tượng đến vậy.

Thế thôi nhé, nhìn MV thì ngỡ là "nhàn" nhưng xem kĩ hơn tí thì quả thật không "nhàn" một tí nào!

Tưởng Đen Vâu làm cây mà

Ảnh: FBNV - Clip: YouTube

Tưởng Đen Vâu làm cây mà