Tưởng được chồng tặng vàng thỏi lấp lánh, cô vợ “méo mặt” vì sự thực

Giáo dục 23/02/2021 - 17:11

Món quà đặc biệt, “độc nhất vô nhị” từ người chồng khiến cô vợ rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” nhưng vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Chiếc hộp nhung đầy sang chảnh khiến ai cũng nghĩ bên trong chứa trang sức quý giá.

Chắc hẳn người vợ nào cũng mong muốn nhận được món quà từ chồng, dù giá trị lớn hay nhỏ đều quý giá, nhất là khi chứa đựng tình cảm chân thành. Mới đây, chị Junariah Ab Rahman tới từ Malaysia đã đăng tải câu chuyện liên quan đến món quà mới được chồng tặng khiến dân mạng được phen “cười ngất”.

Cụ thể, chị Junariah bất ngờ nhận được những chiếc hộp nhung đỏ từ chồng, bên trong toàn những thỏi vàng sáng bóng. Vui mừng trước món quà của chồng, chị ngay lập tức chia sẻ món quà lên trang Facebook cá nhân với lời nhắn: “Sáng ra, tôi bất ngờ nhận được chiếc hộp màu đỏ đựng đầy vàng thỏi. Người chồng thực sự hiểu được sở thích và gu thẩm mỹ của vợ là đây. Chồng à, em yêu anh”.

Vậy nhưng, không lâu sau đó, chị Junariah chợt phát hiện ra điều bất thường, kiểm tra lại mới biết những “thỏi vàng” sáng bóng kia thực chất chỉ là những viên gia vị thịt gà. Hóa ra, người chồng hài hước đã “chơi khăm” vợ bằng cách mua chiếc hộp nhung sang trọng, kế tiếp đặt vào đó viên gia vị thịt gà bọc giấy vàng.

Tưởng được chồng tặng vàng thỏi lấp lánh, cô vợ “méo mặt” vì sự thực - ảnh 1

Tưởng được chồng tặng vàng thỏi lấp lánh, cô vợ “méo mặt” vì sự thực - ảnh 2

Món quà thực sự bên trong chiếc hộp nhung xịn xò mà người chồng tặng vợ.

Phát hiện ra sự thực sau món quà “có một không hai”, chị Junariah nhanh chóng thêm một câu “đe dọa” dưới bài đăng lúc trước: “Anh thông minh thật đấy nhỉ, cứ tiếp tục đùa rồi cười vào mặt em đi!”.

Câu chuyện của chị Junariah đã nhận được tới 1500 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với chị, hồ hởi nói về trải nghiệm tương tự như nhận được đồng xu chocolate bọc trong giấy vàng không khác nào tiền thật.

Chia sẻ về việc nhận “cú lừa” lớn từ chồng, chị Junariah cho hay mình không hề tức giận, thay vào đó cảm thấy rất vui. Người phụ nữ này cũng nói thêm rằng, hạnh phúc của mọi người tới từ nhiều nguồn khác nhau nhưng dù đó là gì, hãy luôn suy nghĩ tích cực và hài lòng với những điều chúng ta đang có.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-son...Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/tuong-duoc-chong-tang-vang-thoi-lap-lanh-co-vo-hanh-phuc-dem-khoe-roi-meo-mat-vi-su-thuc-phia-sau-a356938.html