Tưởng làm điều này là yêu chiều vợ nhưng lại thành “hại” Nhã Phương rồi Trường Giang ơi

Giải trí 24/04/2020 - 11:04

Sau những bữa ăn ngon miệng mà Trường Giang tự tay nấu mỗi tối thì Nhã Phương giờ đây phải tập luyện nhiều hơn để giữ dáng.

Những ngày nghỉ giãn cách xã hội, Nhã Phương liên tục khiến cộng đồng mạng ghen tị khi khoe những món ăn do chính tay ông xã Trường Giang nấu.

Đã quá nổi tiếng với tài nấu nướng chẳng thua gì đầu bếp nên những món ăn của Trường Giang đều cực kỳ hấp dẫn. Nhưng có lẽ cũng chính vì thế mà Nhã Phương không thể "kìm lòng" được, liên tục ăn đêm và kết quả là phải hì hục tập luyện mỗi ngày để tránh béo.

Mới đây, Nhã Phương đã đăng hình ảnh selfie của mình sau khi tập thể dục tại nhà trong tình trạng mồ hôi nhễ nhại. Có lẽ cường độ tập luyện của nữ diễn viên cũng phải tăng lên đáng kể sau khi cô ngày nào cũng ăn đêm do chồng nấu.

Tưởng làm điều này là yêu chiều vợ nhưng lại thành “hại” Nhã Phương rồi Trường Giang ơi - ảnh 1

Nhã Phương phải tập luyện cật lực hơn sau khi ăn uống thả ga vì đồ chồng nấu quá ngon

Mặc dù vậy, có thể thấy gương mặt đầy mồ hôi, để mộc tự nhiên của bà mẹ một con Nhã Phương vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ. Làn da trắng mịn, căng mướt của cô khiến nhiều chị em phải âm thầm ghen tị.

Sau khi sinh con, Nhã Phương nhuận sắc hơn rất nhiều. Bà xã Trường Giang không ngại khoe những hình ảnh mặt mộc, mặc đồ ở nhà hay ảnh trong phòng tập thể dục của mình. Trường Giang cũng được khen "mát tay" khi kể từ ngày kết hôn, anh lúc nào cũng chăm sóc, chiều chuộng khiến Nhã Phương đẹp lên trông thấy.

Tưởng làm điều này là yêu chiều vợ nhưng lại thành “hại” Nhã Phương rồi Trường Giang ơi - ảnh 2

Trường Giang hì hục vào bếp nấu đồ ăn đêm cho vợ

Tưởng làm điều này là yêu chiều vợ nhưng lại thành “hại” Nhã Phương rồi Trường Giang ơi - ảnh 3 Tưởng làm điều này là yêu chiều vợ nhưng lại thành “hại” Nhã Phương rồi Trường Giang ơi - ảnh 4 Tưởng làm điều này là yêu chiều vợ nhưng lại thành “hại” Nhã Phương rồi Trường Giang ơi - ảnh 5

Tay nghề nấu ăn của ông xã Nhã Phương chẳng thua gì đầu bếp nhà hàng.