Tưởng thành bom tấn hè này, ai ngờ 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' cũng không thoát khỏi số phận bị đắp chiếu

Giới trẻ 20/06/2019 - 07:18

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, kể về câu chuyện tình yêu ngàn năm đầy trắc trở của Đế Cơ Thanh Khâu Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.     Nàng ...

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim có sự tham gia của cặp đôi nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, kể về câu chuyện tình yêu ngàn năm đầy trắc trở của Đế Cơ Thanh Khâu Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân.

Tưởng thành bom tấn hè này, ai ngờ 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' cũng không thoát khỏi số phận bị đắp chiếu 0 

Nàng Phượng Cửu dễ thương

Chàng Đế Quân lạnh lùng nhưng thâm tình

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư được dự kiến phát sóng vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay và trở thành một trong những bộ phim được khán giả quan tâm và mong chờ nhất trong mùa hè. Ngay khi xuất hiện tin phim sẽ lên sóng vào 12/6 làm người hâm mộ cực kì háo hức chờ đến ngày phim chiếu.

Thế nhưng, đến nay phim vẫn chưa được lên sóng làm cho khán giả không khỏi thất vọng.

Trước đó, vào ngày 03/6, người hâm mộ phim có một ngày đầy bất ngờ và phẫn nộ bởi Cửu châu phiêu miểu lục do Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi đóng chính bị hoãn chiếu chỉ trước 30 phút phim lên sóng. Cùng tối đó, đài Hồ Nam cũng hủy chiếu 2 tập cuối của Phong thần diễn nghĩa, cùng lúc hủy luôn lịch chiếu Thiếu niên quần vợt, thay vào đó lại phát Đại Tống thiếu niên chí.

Tưởng thành bom tấn hè này, ai ngờ 'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' cũng không thoát khỏi số phận bị đắp chiếu 4 

Hai bộ phim số xui bị hoãn chiếu trước giờ G

Mới đây ,trên mạng lại có thêm thông tin bộ Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư sẽ được phát sóng vào năm 2020. Gần đây, việc kiểm duyệt phim truyền hình của phim ngày càng gắt gao, đã có nhiều bộ phim vì thế phải hoãn lịch phát sóng vô thời hạn. Điều này càng làm cho người hâm mộ lo sợ bộ phim sẽ chung số phận bị hoãn chiếu và không biết khi nào được chiếu như những bộ phim số 'nhọ' khác.