Tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích đảm bảo an toàn giao thông

Kinh tế 10/05/2021 - 06:33

Vừa qua, Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban ATGT TP.Cao Lãnh, Công an TP.Cao Lãnh tổ chức biểu dương, trao thưởng cho 1 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ...

Vừa qua, Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban ATGT TP.Cao Lãnh, Công an TP.Cao Lãnh tổ chức biểu dương, trao thưởng cho 1 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích đảm bảo an toàn giao thông - ảnh 1

Các tập thể, cá nhân được Ban An toàn giao thông tỉnh và Công an TP.Cao Lãnh biểu dương, khen thưởng

Đại diện Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT TP.Cao Lãnh đã ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân là những tấm gương sáng trong việc hỗ trợ người dân khi cần thiết như cứu nạn giao thông, thay ruột xe, đổ xăng xe cho người dân, tham gia phòng, chống tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh trật tự và các công tác xã hội khác trên địa bàn TP.Cao Lãnh vào ban đêm... Hoạt động biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân là một trong các hoạt động trọng tâm của Ban ATGT tỉnh trong việc nhân rộng các mô hình, khuyến khích các tập thể, cá nhân, người dân hưởng ứng và tham gia đảm bảo ATGT, giữ gìn ATGT trên địa bàn.

T.Hải