Tuyển thủ Anh dẫn gái vào khách sạn khi cách ly

Thể thao 08/09/2020 - 00:43

Tài năng trẻ Mason Greenwood và Phil Foden phá vỡ quy định cách ly khi đưa hai cô gái vào khách sạn của đội tuyển Anh ở Iceland.

Báo Iceland DV hôm 7/9 tiết lộ rằng có hai cô gái Iceland phát trực tiếp hành trình vào khách sạn - nơi đội tuyển Anh tập trung - trên mạng xã hội Snapchat. Họ vào căn phòng có Greenwood và Foden. Một cô gái viết lời bình: "Một ngày Chủ nhật bình thường. Đứa bạn tôi đặt một phòng khách sạn để gặp ai đây? Mason Greenwood. Tôi thấy áp lực quá. Áp lực quá".

Hành động của bốn người này vi phạm quy định cách ly của Iceland. Cảnh sát địa phương đang điều tra sự việc, theo 443.is.

Tuyển thủ Anh dẫn gái vào khách sạn khi cách ly - ảnh 1

Foden xuất hiện trong đoạn video của cô gái.

Một trong hai cô gái nói với DV: "Chúng tôi không biết quy định cách ly. Hai chàng trai không nói rằng chúng tôi không được phép chụp ảnh. Tôi đã nói chuyện với một trong hai chàng trai vài ngày qua, nhưng tôi sẽ không tiết lộ ở đâu. Chúng tôi không muốn hai cầu thủ gặp vấn đề".

Cô gái còn tiết lộ cô chỉ muốn chia sẻ video cho các bạn thân, nhưng cô bị một người bạn chơi xỏ bằng cách phát tán video.

Greenwood, 18 tuổi, từng công khai bạn gái nhưng đã chia tay. Còn Foden, 20 tuổi, đã có con với một bạn gái. Foden vừa đá chính trận đầu cho Anh, gặp Iceland hôm thứ Bảy 5/9, còn Greenwood cũng chơi trận ra mắt từ dự bị.

Tuyển thủ Anh dẫn gái vào khách sạn khi cách ly - ảnh 2

Greenwood (phải) được cho là người móc nối buổi gặp hai cô gái. Ảnh: Ebene

HLV Gareth Southgate xác nhận hai cầu thủ bị đưa về nhà ngay lập tức, mà không cùng đội sang Đan Mạch thi đấu tiếp. Ông nói trong họp báo sáng 7/9 (giờ địa phương): "Không may cho chúng tôi khi hai cầu thủ đã vi phạm quy định cách ly Covid-19 của đội. Chúng tôi quyết định nhanh chóng rằng cả hai không thể tiếp xúc với các đồng đội, không được phép tập luyện. Họ đã xin lỗi, nhưng chúng tôi vẫn phải đưa cả hai về nhà".

Greenwood đang khoác áo Man Utd, còn Foden chơi cho Man City. Hai đội bóng này cũng nhanh chóng thông báo về vụ việc, và ủng hộ quyết định của đội tuyển Anh.

Hoàng An (theo DV, Sky Sports)