Tuyên Quang: Tạm giữ đối tượng đâm chết bạn nhậu do sàm sỡ vợ mình

Pháp Luật 30/08/2018 - 19:58

Trong lúc 2 vợ chồng đang ăn bánh cuốn, có một thanh niên sang mời rượu rồi dùng tay vỗ vào mông vợ Tuấn Anh. Bực tức, Tuấn Anh đã dùng kéo đâm vào ngực H. dẫn tới tử vong.

Trong lúc 2 vợ chồng đang ăn bánh cuốn, có một thanh niên sang mời rượu rồi dùng tay vỗ vào mông vợ Tuấn Anh. Bực tức, Tuấn Anh đã dùng kéo đâm vào ngực H. dẫn tới tử vong.

Tuyên Quang: Tạm giữ đối tượng đâm chết bạn nhậu do sàm sỡ vợ mình - ảnh 1

Vũ Tuấn Anh tại cơ quan công an.

Ngày 30/8, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h00 ngày 30/8, Công an tỉnh Tuyên Quang nhận được tin báo của Công an TP.Tuyên Quang về việc trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Cụ thể, khoảng 23h30 ngày 29/8, tại quán bán bánh cuốn ở phường Tân Quang, TP.Tuyên Quang xảy ra mâu thuẫn cá nhân nên Vũ Tuấn Anh đã dùng kéo đâm chết anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường, TP.Tuyên Quang).

Ngau sau khi sự việc xảy ra, Công an TP.Tuyên Quang đã lập tức tới hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ. Đến gần 9h sáng 30/8, được sự vận động của người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng này, khoảng 23h ngày 29/8, Vũ Tuấn Anh dẫn vợ là chị Nguyễn Thị Ánh N. cùng con 9 tuổi đi ăn bánh cuốn tại phường Tân Quang. Khi vừa vào quán, Tuấn Anh thấy có khoảng 10 người đang ăn bánh cuốn, uống rượu và trong số nhóm người này có vài người quen biết.

Tại đây, khi Tuấn Anh cùng vợ đang ăn thì Nguyễn Mạnh H. ở bàn bên sang mời rượu và ngồi cạnh chị N. (vợ Tuấn Anh). Khi thấy H. một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2;3 phát, Tuấn Anh đã gọi H. ra ngoài để nói chuyện.

Trong lúc “lời qua tiếng lại”, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Thời điểm này, Tuấn Anh đã lao vào trong quán rút một chiếc kéo đâm thẳng vào vùng ngực cùng một số vị trí trên cơ thể khiến anh H. gục tại chỗ. Sau đó, Tuấn Anh đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh H. đã tử vong ngay sau đó. 

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Đức